VLTK Mobile: Kết hôn với sính lễ ngốn chục triệu đồng, bạn dám chơi?

Với chi phí dành cho tính năng kết hôn trong VLTK Mobile dự tính có thể lên đến 300.000 KNB - gần bằng 80 triệu VNĐ (?!), số tiền cưới này cũng chẳng khác gì tiền đám cưới nhà hàng ngoài đời thật vậy

VLTK Mobile: Kết hôn với sính lễ ngốn chục triệu đồng, bạn dám chơi?

Như đã đề cập trong bài viết trước, hôn lễ đang là tính năng "hot" nhất của VLTK Mobile phiên bản kế tiếp. Tại Trung Quốc, tính năng này đã được cập nhập và theo như chia sẻ của cộng đồng game thủ chơi tại máy chủ này, sẽ có 3 mức làm đám cưới khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện mỗi cặp đôi.

Trong chia sẻ mới đây nhất của Trần Hoàng Quân Minh, chủ group VLTK Mobile - VNG, để có thể kết hôn, trước mắt phải xong thủ tục Cầu hôn. Ở đây, một người chơi phải mua vật phẩm "Duyên Định Kim Sinh", sau đó đến trước mặt đối phương tiến hành cầu hôn. Trong vòng 60s, người được cầu hôn sẽ phải đưa ra quyết định. Nếu đồng ý, họ sẽ nhận được danh hiệu "hôn thê, hôn phu".

VLTK Mobile: Kết hôn với sính lễ ngốn chục triệu đồng, bạn dám chơi? 2

VLTK Mobile: Kết hôn với sính lễ ngốn chục triệu đồng, bạn dám chơi? 3

Sau khi cầu hôn, cặp đôi sẽ tiến tới việc kết hôn. Hôn lễ trong VLTK Mobile được chia làm 3 loại: Hôn lễ đơn giản, long trọng và xa hoa. Mức tiêu hao nguyên bảo lần lượt cho mỗi loại là 6999 NB, 59999 NB và cao nhất là 299.999 NB. Toàn bộ lượng NB tiêu phí cho hôn lễ sẽ được chia thành lì xì cho thành viên bang hội tham dự.

VLTK Mobile: Kết hôn với sính lễ ngốn chục triệu đồng, bạn dám chơi? 4

VLTK Mobile: Kết hôn với sính lễ ngốn chục triệu đồng, bạn dám chơi? 5

Như vậy, nếu làm một đám cưới sang trọng bậc nhất, tối đa game thủ sẽ phải bỏ ra con số gần 80 triệu đồng, gần tương đương với mức phí tổ chức đám cưới ngoài đời thực. Con số này khiến không ít game thủ bàng hoàng. Tuy nhiên, theo nhiều người chơi, họ hoàn toàn có thể tổ chức cưới đơn giản để đỡ tốn chi phí, thay vì cưới một lần xong... dọn ra đường ở.

VLTK Mobile: Kết hôn với sính lễ ngốn chục triệu đồng, bạn dám chơi? 6

Liệu sẽ có đại gia nào "chịu chơi" tới mức bỏ ra chục triệu đồng để làm đám cưới cực hoành tráng trong game hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem trong tương lai ra sao nhé.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang