Thine - Game MMORPG siêu hấp dẫn dành cho Mobile

Thine với gameplay đậm chất MMORPG sẽ là một tựa game rất đáng để trải nghiệm trên điện thoại di động cho game thủ

Mới đây, công ty Hàn Quốc NextMove vừa công bố MMORPG Thine sẽ được phát hành cho các thiết bị di động tại Hàn Quốc vào nửa cuối năm 2017. Bên cạnh đó, NextMove cũng xác nhận phiên bản toàn cầu của trò chơi cũng đang được phát triển và nó sẽ được ra mắt ngay sau Hàn Quốc một thời gian ngắn.

Thine - Siêu phẩm MMORPG cực giống Order & Chaos cho Mobile

Tương tự như những MMORPG khác, Thine được đặt trong một thế giới giả tưởng khi mà hai phe cánh đối nghịch nhau là Order và Chaos tham gia cuộc chiến tranh không có hồi kết. Người chơi sẽ được lựa chọn cho mình 4 chủng tộc khác nhau để tham gia trải nghiệm game bao gồm Warrior, Mage, Rogue và Summoner.

 

Một điểm cần phải nói đến trong Thine là việc game sẽ sở hữu hệ thống chiến đấu đặc trưng không định vị mục tiêu (non-target), giúp người chơi dễ dàng điều khiển mọi cử động hay thao tác nhỏ nhất của nhân vật trong chiến đấu. Để thăng cấp nhân vật, trò chơi còn đòi hỏi game thủ phải biết phối hợp đồng đội và đi khám phá các hầm ngục tối.

Thine - Siêu phẩm MMORPG cực giống Order & Chaos cho Mobile

Ngoài ra, MMORPG Thine còn khiến người xem phải ngẩn ngơ và trầm trồ khi phô diễn gần như toàn bộ sức nặng về tấm áo đồ họa 3D cũng như lối chơi chặt chém điên cuồng của mình thông qua đoạn trailer ngắn ngủi. Với nền đồ họa siêu khủng nhờ trợ lực bởi công nghệ Engine mới, Thine hứa hẹn đem tới cho người chơi những màn combat không thể nào quên.

Thine - Siêu phẩm MMORPG cực giống Order & Chaos cho Mobile

Dự kiến, Thine sẽ ra mắt tại Hàn Quốc đầu tiên vào ngày 30/08 tới. Phiên bản toàn cầu dự kiến cũng sẽ sớm nối gót trong khoảng 1, 2 tháng tới. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ của trò chơi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang