Cửu Âm Chân Kinh: NPH bắt tay vào dọn dẹp nạn hack và bug tràn lan

Không thoát khỏi vấn nạn quen thuộc của phần lớn game online Việt, lần này Cửu Âm Chân Kinh (CKAK) đã được NPH Gosu trực tiếp kiểm soát tình trạng hack đang tràn lan hiện tại

Cửu Âm Chân Kinh: NPH bắt tay vào dọn dẹp nạn hack và bug tràn lan

Trước việc bug, hack đang "làm loạn" trong Cửu Âm Chân Kinh, nhà phát hành Gosu đã phải khóa cảnh cáo nhiều tài khoản. Theo đó, trong thời gian gần đây, tình trạng bug, hack trong Cửu Âm Chân Kinh ngày càng nhiều, số lượng game thủ sử dụng công khai cũng tăng lên không ngừng. Ngay sau sự việc bug Bá Thể Đỏ - một hình thức bất tử với khống chế, nhà phát hành Gosu lại tiếp tục phát hiện thêm bug mới.

"Vừa qua, một số nhân sĩ đã lợi dụng vấn đề lệch thời gian giữa các map để thực hiện việc bug chân khí. Sau khi tiến hành kiểm tra và làm rõ, BQT xin thông báo hình thức xử lý tạm khóa tài khoản 24h để cảnh cáo, nếu tái phạm sẽ có hình thức xử lý nặng hơn", đơn vị này cho hay.

Cửu Âm Chân Kinh: NPH bắt tay vào dọn dẹp nạn hack và bug tràn lan 2

Ngoài ra, những trường hợp vi phạm sẽ bị giảm tất cả các mạch 108 về lại 72, nếu không có mạch 108 thì sẽ giảm mạch 72 về lại 36. Cùng với đó, Ban quản trị Cửu Âm Chân Kinh vẫn đang tích cực kiểm tra về các trường hợp bug, hack trong game, và sẽ có hướng xử phạt phù hợp.

Cửu Âm Chân Kinh: NPH bắt tay vào dọn dẹp nạn hack và bug tràn lan 3

Chúng ta hãy cùng đón chờ xem game có thật sự được "bình loạn", hay mọi thứ vẫn về hack/bug như cũ?

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang