MU Legend Web: Giới thiệu và hướng dẫn các phó bản đặc biệt mà tân thủ cần biết

Nếu đã lâu trở lại với vùng đất này, chắc chắn các Multizen sẽ khá thắc mắc với hệ thống phó bản và hàng loạt nhiệm vụ cần làm khi đạt cấp độ tối đa. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu qua các phó bản đặc biệt trong MU Onine Web ra sao nhé

MU Legend Web: Giới thiệu và hướng dẫn các phó bản đặc biệt mà tân thủ cần biết

Phó bản chủ yếu trong MU Online Web bao gồm nhiều Zen với Blood Castle, nhiều EXP với Devil Square, vật phẩm thẻ và sách kỹ năng thông qua Land of Lost và trang bị, Ngọc Chaos, Ngọc Bless qua Land of Trials. Một ngày chạy các phó bản và nhiệm vụ trong MU Online Web với rất nhiều điều thú vị và nhận được về các vật phẩm nâng cấp các thuộc tính giúp nhân vật mình tăng cao lực chiến.

Blood Castle – Farm Zen tốc độ cao

Hoạt động phó bản làm mỗi ngày tùy theo cấp độ của nhân vật mà người chơi lựa chọn các ải sao cho tương ứng để đạt hiệu quả cao nhất khi hoàn thành. Nói đến Blood Castle thì số lượng Zen sau khi kết thúc các Mutizen sẽ được nhận là vô cùng nhiều. Trong MU Online Web, Zen cũng đóng góp một phần quan trọng trong quá trình nâng cao lực chiến nhân vật thông qua chức năng ghép vật phẩm, nâng cấp cánh, cường hóa thú cưỡi….

MU Legend Web: Giới thiệu và hướng dẫn các phó bản đặc biệt mà tân thủ cần biết 2

Devil Square – Cày cấp dễ dàng hơn

Đến với hoạt động này người chơi sẽ có cơ hội lên cấp cực kỳ nhanh chóng khi có các lựa chọn sử dụng các vật phẩm nhân số kinh nghiệm tối đa gấp 5 lần. Với thời gian cho phép có giới hạn, người chơi phải thật sự cân nhắc kỹ khi chọn bậc phó bản phù hợp để chinh phục nhằm đạt được kinh nghiệm cao nhất, hoàn thành đúng thời điểm. Phẩn thưởng chính không thể thiếu cho phó bản này là rất nhiều điểm kinh nghiệm, bên cạnh có còn có zen, Ngọc Bless, Ngọc Soul tùy theo mức độ thưởng và tối đa là SSS.

MU Legend Web: Giới thiệu và hướng dẫn các phó bản đặc biệt mà tân thủ cần biết 3

Land Of Lost và Land Of Trials

Trong Land Of Lost mỗi ngày các Mutizen chỉ được vào 1 bản đồ và chỉ 1 lần duy nhất với thời gian quy định là 20 phút. Khi còn thời gian vẫn có thể vào tham gia hoạt động nhưng chỉ được vào đúng bản đồ mà mình đã chọn trước đó. Phần thưởng gồm các thẻ quái, thu thập càng nhiều cơ hội nâng cấp các thẻ lên càng cao. Bên cạnh đó phần quà Sách Kỹ Năng cũng quan trọng không kém, nó giúp tăng cấp các kỹ năng của nhân vật lên một tầm cao mới với sức mạnh vô vàng.

MU Legend Web: Giới thiệu và hướng dẫn các phó bản đặc biệt mà tân thủ cần biết 4

Còn đối với Land Of Trials, người chơi cần sử dụng vé Luyện Ngục để bắt đầu, với mỗi vé tương ứng với thời gian khiêu chiến 20 phút. Tham gia hoạt động này người chơi sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm giúp quá trình thăng cấp dễ dàng, ngoài ra còn cơ hội nhận được các vật phẩm khác như Huyết Ngọc, Vũ Linh, Dây Chuyền Excellent...

MU Legend Web: Giới thiệu và hướng dẫn các phó bản đặc biệt mà tân thủ cần biết 5

Không chỉ với các hoạt động trên, khi các mutizen tham gia vào Lục Địa MU sẽ có thêm rất nhiều bất ngờ thông qua các hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến và đặc biệt với các hoạt động theo các mốc mỗi ngày vô cùng đặc sắc. Hãy là người tiên phong chinh phục toàn bộ các hoạt động bí ẩn trong Lục Địa MU để có cơ hội trở thành những mutizen có sức mạnh phi thường.

MU Legend Web: Giới thiệu và hướng dẫn các phó bản đặc biệt mà tân thủ cần biết 6

MU Legend Web: Giới thiệu và hướng dẫn các phó bản đặc biệt mà tân thủ cần biết 7

Tham gia cộng đồng MU Online Web tại đây:

Theo infonet.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang