Nexon sẽ tiếp tục phát hành thêm một phiên bản Elsword mới trên nền di động

Elsword: Shadow of Luna sẽ là một tựa game mới mang chủ đề Elsword và sẽ được Nexon phát hành trên nền điện thoại di động

Elsword: Shadow of Luna - Siêu phẩm chặt chém mới toanh từ Nexon

Chỉ vài tháng sau khi ra mắt Elsword Slash tại Hàn Quốc, nhưng với tham vọng mở rộng hơn nữa cộng đồng của mình, đại gia Nexon lại chuẩn bị tung ra một tựa game di động khác dựa trên Elsword, mang tên Elsword: Shadow of Luna. Phát triển bởi KOG, Elsword: Shadow of Luna hiện đang trong giai đoạn closed beta.

Tham gia vào Elsword: Shadow of Luna, người chơi sẽ được gặp lại các nhân vật và khả năng nâng cấp chúng giống hệt như phiên bản PC trước đó. Thế nhưng, sự khác biệt của Elsword: Shadow of Luna so với những đàn anh đi trước là ở hệ thống chiến đấu.

Elsword: Shadow of Luna - Siêu phẩm chặt chém mới toanh từ Nexon

Về cơ bản, nhân vật của bạn sẽ tự động tấn công kẻ thù, nhưng người chơi cũng cần phải khéo léo di chuyển nhân vật để né các đòn tấn công. Phiên bản game lần này có 2 phím bổ sung, một là để kích hoạt các đòn combo tấn công liên hoàn, hai là chỉ một kỹ năng được kích hoạt. Để nhân vật tự động chiến đấu sẽ giúp người chơi rảnh tay hơn nhiều, bên cạnh đó là thời gian tung ra các đòn đánh cũng mạnh mẽ hơn, nhanh gọn hơn so với việc bấm từng phím một.

Elsword: Shadow of Luna - Siêu phẩm chặt chém mới toanh từ Nexon

Người chơi có thể mang theo 2 nhân vật khác trong cuộc hành trình và chuyển đổi giữa chúng với nhau trong suốt trận chiến. Do giữ nguyên những yếu tố hấp dẫn như bản gốc nên Elsword: Shadow of Luna được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D dễ thương khắc họa sâu sắc phong cách Anime đặc trưng và đặc biệt hơn là lối chơi hành động nhập vai tuyệt vời. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu hệ thống PvP được thêm vào.

Elsword: Shadow of Luna - Siêu phẩm chặt chém mới toanh từ Nexon

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm phát hành của Elsword: Shadow of Luna là bao giờ. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang