Figureheads - Game Robot hành động hấp dẫn đã được đưa lên PS4

Figureheads đã được Square Enix phát hành trên PS4, người chơi hâm mộ tựa game này đã có thể trải nghiệm ngay trên hệ máy mình yêu thích

Vừa mới đây thì tựa game online Robot bắn súng vô cùng hấp dẫn mang tên Figureheads đã được Square Enix phát hành miễn phí trên hệ máy PS 4 tại Nhật Bản và những game thủ quan tâm có thể chơi được tại địa chỉ này. Điều khó khăn duy nhất cho gamer Việt đó chính là vấn đề về ngôn ngữ vì tựa game này 100% là tiếng Nhật. 

Figureheads  được biết là một game online 3D thuộc thể loại MMOTPS mang đề tài khoa học viễn tưởng được phát hành bởi hãng Square Enix nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Trò chơi sử dụng bối cảnh khác lạ với trung tâm là trận chiến của những người máy hiện đại, tái hiện một cách chân thực và mượt mà nhờ vào nền tảng đồ họa đẹp mắt, quy mô chiến trường rộng rãi, đem lại trải nghiệm hết sức thú vị cho người chơi. Hiện nay, sản phẩm này mới chỉ thử nghiệm giới hạn ở thị trường Nhật Bản và chưa có thông tin công bố phiên bản quốc tế.

Game Robot đỉnh Figureheads tiến quân lên PS4 hoàn toàn miễn phí

Về phần cốt truyện, Figureheads lấy bối cảnh thế giới trong tương lai khi con người bị "phủi" sạch khỏi bề mặt trái đất bởi sự tàn phá của các mảnh thiên thạch kéo theo cả ô nhiễm khí quyển nặng nề.

Game Robot đỉnh Figureheads tiến quân lên PS4 hoàn toàn miễn phí

Sau đó, nhờ các công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến mà một hệ thống robot được phát triển và đưa con người trở lại mặt đất bằng cách lái chúng... từ xa. Và rồi, các cuộc chiến nảy lửa trong Figureheads bắt đầu như một trò giải trí của những cư dân trong lòng đất: BOTgame.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang