Người chơi sử dụng GFX Tool có thể bị khóa tài khoản PUBG Mobile vì nghi ngờ sử dụng hack

hành vi sử dụng GFX Tool sẽ bị xử lý rất nghiêm trong mùa Season 3.

Ngay lúc này bạn có thể khẳng định rằng PUBG Mobile đang là tựa game sinh tồn trên di động được ưa chuộng nhất thế giới tại thời điểm này. Đó là nhờ vào chất lượng đồ họa và phong cách chơi rất đặc trưng mà PUBG Mobile ngày càng nổi tiếng và là con gà để trứng vàng cho Tencent. Tuy nhiên, do yêu cầu đồ họa quá cao nên người chơi ở các thiết bị di động tầm trung và yếu thường khó có thể chơi mượt và phải sử dụng thêm ứng dụng hỗ trợ đó là GFX Tool.

Game thủ PUBG Mobile sử dụng GFX Tool sẽ bị khóa tài khoản - Ảnh 1.

Hành vi sử dụng GFX Tool sẽ bị xử lý rất nghiêm trong mùa Season 3.

Sự xuất hiện của GFX Toll như 1 cứu cánh cho những người chơi máy mạnh lẫn mánh yếu. Đây là một ứng dụng vô cùng hữu ích cho phép bạn mở khóa chế độ HD, 60 khung hình/ giây,... và thực hiện các điều chỉnh đồ họa khác nhau trong PUBG Mobile. Cách sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn giản và nó còn cho phép người dùng thiết lập cấu hình đồ họa trong cả 2 phiên bản Trung Quốc và Quốc tế. Tuy nhiên, hành vi sử dụng GFX Tool sẽ bị xử lý rất nghiêm trong mùa Season 3.

Game thủ PUBG Mobile sử dụng GFX Tool sẽ bị khóa tài khoản - Ảnh 2.

Thông bao của người phụ trách quản lý cộng đồng PUBG Mobile trên một diễn đàn

Cụ thể thì người phụ trách quản lý cộng đồng PUBG Mobile trên một diễn đàn mới đây đã đưa ra kết luận sau khi khá nhiều người chơi gửi thắc mắc có nội dung: "tại sao tôi không gian lận mà bị khóa account?".

"Tài khoản bị đình chỉ do vi phạm điều khoản dịch vụ, thường xảy ra khi tài khoản có những hoạt động đáng nghi được phát hiện khi tiến hành điều tra trực tiếp hay được thực hiện bởi các hệ thống phòng ngừa tự động. Những lý do để tài khoản bị đỉnh chỉ thường gặp bao gồm sử dụng các phương thức hay phần mềm bên thứ ba mà không được phép, ví như công cụ Hack/Cheat, các bản Mod, Script, Plug-in, phần mềm tự động, GFX Tools... nhằm sửa đổi hay thao túng game hay các chức năng trong game. Lý do thứ hai là nạp lậu qua bên thứ ba hay lừa đảo bằng cơ chế hoàn tiền. Những hành động này mang lại lợi thế không công bằng và hoàn toàn không được nhà phát triển ủng hộ."

Game thủ PUBG Mobile sử dụng GFX Tool sẽ bị khóa tài khoản - Ảnh 3.

Tencent đã nghiêm cấm game thủ sử dụng GFX Tool.

Như vậy, PUBG Mobile cũng đã xếp GFX Tool vào dạng ứng dụng sửa đổi dữ liệu game của bên thứ ba. Chính vì vậy công cụ này cũng không được phép sử dụng. Điều này giải thích lý do vì sao gần đây cộng đồng game thủ có rất nhiều người bị ban account cùng lúc dù họ chắc chắn rằng không hề sử dụng bất kỳ hình thức Hack/cheat nào.

Theo Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang