Night Terrors: Game kinh dị biến ngôi nhà bạn thành một bộ phim kinh dị

Nếu Pokemon Go giúp bạn thấy Pokemon qua chiếc điện thoại của mình, thì Night Terrors sẽ đưa bạn vào một bộ phim kinh dị ngay tại nhà với bạn vào vai chính

https://c1.iggcdn.com/indiegogo-media-prod-cld/image/upload/c_fill,f_auto,h_413,w_620/v1454544757/yjxga25lwab2buh2hced.png

Cùng thể loại game với Pokemon Go (ARG – Augmented Reality Game), nhưng thay vì bắt Pokemon thông thường, Night Terrors sẽ “đưa” ma quỷ và quái vật vào môi trường xung quanh của bạn. Nhiệm vụ chính của bạn là chạy trốn khỏi những sinh vật kì dị này…ngay trong ngôi nhà quen thuộc của mình.

http://indiegamemag.com/wp-content/uploads/2015/05/nightterrors3.png

Novum Analytics – nhà sản xuất Night Terrors cho biết thêm rằng Night Terrors tận dụng toàn bộ tất cả những ứng dụng trên điện thoại của bạn (camera, microphone, LED, GPS…) để tạo ra một nguồn dữ liệu đủ như một bản đồ 3D của khu vực xung quanh bạn (hoặc ngôi nhà của bạn). Khi vào game, không chỉ bạn biết từng ngóc ngách trong nhà của mình mà các loại ma quỷ cũng có thể xuất hiện bất ngờ ở bất cứ nơi đâu.

  http://az795576.vo.msecnd.net/bh-uploads/2016/08/Night_Terrors_01-1050x700.jpg

Không chỉ tạo ra những hình ảnh, Night Terrors có thể tương tác trực tiếp với người chơi qua hệ thống tin nhắn, điện thoại hoặc thậm chí qua mạng xã hội. Kết hợp thêm với công nghệ âm thanh vòng và thay đổi theo từng khu vực, bạn sẽ không thể tin được độ thực tế của một trò chơi ảo này.

https://i.kinja-img.com/gawker-media/image/upload/s--AOeAZ8Lc--/c_fit,fl_progressive,q_80,w_636/xgymdndj9d71b3svronn.gif

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng tạo thêm một ứng dụng riêng dành cho Apple Watch giúp đo nhịp tim của bạn. Dựa theo sự hồi hộp theo nhịp tim của bạn, game sẽ càng đẩy nhanh độ căng thẳng và đáng sợ hơn nữa. Nếu để chúng áp sát và bắt được bạn, trò chơi sẽ kết thúc và (có thể) điện thoại bạn sẽ bị ngắt kết nối ngay lập tức.

http://www.geek.com/wp-content/uploads/2015/04/appeyes-625x350.jpg

Hiện tại, dự án Night Terrors đã kêu gọi đủ tài trợ lên đến 171% và dự kiến sẽ ra mắt game vào mùa lễ Halloween năm nay. Nếu là fan hâm mộ các dòng game kinh dị và muốn trải nghiệm mới nhất, bạn có thể đặt mua ứng dụng trước ngay tại đây nhé. Tựa game sẽ có mặt trên cả iOS và Android vào thời điểm ra mắt.

Theo Genk

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang