PUBG Corp xác nhận sắp ra mắt một phiên bản Made in Thái Lan giá rẻ

Vậy là người hâm mộ Thái Lan sắp có một phiên bản PUBG riêng rồi đấy

Mới đây thôi, PUBG Corp - một nhánh của Bluehole và cũng là công ty được tạo ra chuyên tập trung phát triển cho bom tấn PUBG đã chính thức thông báo rằng, hãng này sắp cho ra mắt một phiên bản dành riêng cho các fan hâm mộ Thái Lan.

Trước đó, Tencent đã thực hiện một phiên bản mới của PUBG Mobile dành riêng cho các fan hâm mộ Philippines và hiện tại PUBG Corp cũng đang nhắm tới một kế hoạch tương tự cho các fan của tựa game bom tấn này, nhưng là trên PC. Được biết, dự án này mang tên "PUBG Project Thái" và sẽ được triển khai trong thời gian tới đây.

PUBG Corp xác nhận sắp ra mắt một phiên bản Made in Thái Lan giá rẻ - Ảnh 1.

Dự án về phiên bản PUBG made in Thái Lan vừa được PUBG Corp ra mắt

Tuy vậy, nhiều người tỏ ra rất hoài nghi về dự án này cũng như có vô vàn câu hỏi được đặt ra bởi cộng đồng. Đầu tiên, liệu đây sẽ là một phiên bản chỉ dành riêng cho các player Thái Lan, hay sẽ được kết nối với các máy chủ hiện tại. Liệu rằng có bất kỳ thay đổi mới nào trong chế độ chơi hay các chi tiết khác không. Thậm chí còn xuất hiện nhiều nghi vấn cho rằng đây là chiêu trò cạnh tranh của PUBG Corp sau khi Ring of Elysium - một tựa game được ví là PUBG của Tencent đã cập bến thị trường Thái Lan đầy tiềm năng và nhanh chóng tạo nên sức hút. Vậy thì có lẽ trong tương lai, cũng sẽ tới lúc mà Việt Nam có một phiên bản PUBG riêng ấy chứ.

 PUBG Corp thì chẳng tiết lộ gì nhiều, chỉ nói rằng đây là một phiên bản giá rẻ và dành riêng cho người chơi ở xứ sở chùa vàng. Đồng thời, phiên bản này sẽ không thể khởi chạy trên Steam hay được chơi ở Hàn Quốc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang