PUBG Mobile: Dù Tencent không thông báo, nhưng Beryl M762 đã hiện diện ở bản 0.9

Beryl M762 là khẩu súng mang thiết kế hiện đại hóa từ phiên bản AK cổ điển, đã xuất hiện trong PUBG Mobile quốc tế dưới dạng "không chính thức".

Tiếp nối những thành công ở bản 0.8, PUBG Mobile quốc tế tiếp tục nâng cấp lên "đời" 0.9 kể từ ngày 25/10 vừa qua. Đây là phiên bản có số lượng nội dung mới đồ sộ nhất từ trước tới nay. Đơn giản là bởi nó đã bổ sung thêm tất cả những nội dung xuất hiện trong bản 0.9 và một phần nội dung của bản 0.10 đã tồn tại trong PUBG Mobile Trung Quốc do Lightspeed & Quantum phát triển. Qua đó thu hẹp khoảng cách "phát triển" giữa PUBG Mobile bản quốc tế và Trung Quốc hơn bao giờ hết.

PUBG Mobile: Dù Tencent không thông báo, nhưng Beryl M762 đã hiện diện ở bản 0.9 - Ảnh 1.

Những nội dung mới đặc sắc nhất được Tencent Games đưa vào bản 0.9 của PUBG Mobile quốc tế có thể kể ra như: chế độ ban đêm và phụ kiện ống nhìn đêm ở bản đồ Erangel, khu vực mùa thu ở Zharki (góc Tây Bắc của bản đồ Erangel), góc nhìn FPP khi lái xe, ảnh nền và loạt sự kiện chào mừng Halloween, vũ khí QBU DMR sử dụng loại đạn 5.56mm và chỉ có trong bản đồ Sanhok, xe bán tải Rony cũng chỉ độc quyền trong bản đồ Sanhok, tính năng "Chia sẻ để nhận ưu đãi" tức là nhờ bạn bè giúp thương lượng, sau đó mua vật phẩm với giá cực hời hoặc thậm chí là nhận miễn phí, thêm công trình vào một số khu vực nhất định ở map Erangel,... và nhiều thay đổi ở khía cạnh giao diện, âm thanh, hình ảnh game.

Tuy nhiên, có một thứ mới mà Tencent Games không biết cố tình hay vô tình đã... quên không đưa vào trong thông tin phiên bản 0.9, đó chính là khẩu rifle Beryl M762.

PUBG Mobile: Dù Tencent không thông báo, nhưng Beryl M762 đã hiện diện ở bản 0.9 - Ảnh 2.

Được coi là đối thủ đầy hứa hẹn của AKM, Beryl M762 là khẩu súng mang thiết kế hiện đại hóa từ phiên bản AK cổ điển. Đúng như cái tên, M762 sử dụng đạn 7.62mm tương tự như AKM nhưng về sát thương lại có phần thua thiệt hơn phần nào. Nhưng cũng chính vì M762 có hỏa lực yếu hơn mà nó có thể nhả đạn ở tốc độ nhanh hơn, cho phép sát thương tính theo thời gian cao hơn AKM. Vốn là một vũ khí thuộc lớp AR nên M762 có băng đạn tiêu chuẩn 30 viên và 40 viên khi lắp thêm Extended Mag. Ưu điểm đáng nói của khẩu súng này còn là khả năng lắp phụ kiện toàn diện. Ngoài Scope và đầu nòng, M762 còn có thể tích hợp tay gầm (Grip). Để nhặt được Beryl M762, game thủ sẽ phải... tiêu diệt kẻ địch là Bot và loot đồ từ chúng. Khẩu súng này được ghi nhận đã xuất hiện ở bản đồ Erangel và Sanhok.

PUBG Mobile: Dù Tencent không thông báo, nhưng Beryl M762 đã hiện diện ở bản 0.9 - Ảnh 3.

Beryl M762 vốn xuất hiện lần đầu trong PUBG bản PC. Chỉ ít ngày sau đó, Tencent Games đã đưa nó vào trong cả 2 phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc do Lightspeed & Quantum Studios và Timi Studios phát triển. Dù bản 0.9 của PUBG Mobile quốc tế ra mắt hôm 25/10 vừa qua nhưng rất tiếc là Beryl M762 không được liệt kê trong danh mục thông tin phiên bản. Có lẽ phải đợi tới bản 0.10 thì nó mới thực sự được thừa nhận chăng?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang