PUBG tiếp tục bị Trung Quốc đạo nhái làm thành game mobile với tên gọi "Luật Rừng"

Cùng số phận với Overwatch, PUBG lại tiếp tục bị một NPH game khác tại Trung Quốc đạo lại gần như hoàn toàn gameplay và đưa lên hệ máy di động với cái tên Law of the Jungle (Luật Rừng)

PUBG tiếp tục bị Trung Quốc đạo nhái làm thành game mobile với tên gọi Luật Rừng

Luật Rừng Mobile (Law Of The Jungle - 丛林法则:绝地大逃杀) là một game di động được xây dựng dựa trên cảm hứng từ game sinh tồn ăn khách bậc nhất ở thời điểm hiện tại - PlayerUnknown's BattleGrounds. Trò chơi này đã được một đơn vị phát triển game của Trung Quốc giới thiệu ngay sau khi Rừng Rậm Đại Đào Sát: Người Cuối Cùng gây nên cơn sốt tại thị trường tỉ dân.

Về cơ bản, Luật Rừng Mobile cũng không khác gì nhiều so với các game di động "nhái" PUBG đang có trên thị trường. Tất cả người chơi được thả vào một bản đồ rừng rú cố định và bằng mọi cách phải tồn tại trong cuộc chiến sinh tồn. Người chơi buộc phải đi tìm vũ khí và ẩn mình trong các bụi cỏ, sườn đồi, nhà hoang,... cố gắng hạ gục các người chơi khác trong cùng trận đấu. Nhìn chung, các tính năng trong game cũng được "copy paste" từ PUBG, do đó không có gì quá mới mẻ.

PUBG tiếp tục bị Trung Quốc đạo nhái làm thành game mobile với tên gọi Luật Rừng  2

Mặc dù cũng là một sản phẩm "nhái" PUBG, tuy nhiên Luật Rừng Mobile lại không được đánh giá quá cao tại thị trường Trung Quốc, bởi lý do đồ họa trong game khá tệ. Các nhân vật được thiết kế khá sơ sài, bản đồ và cảnh vật lại mang tính chất "màu mè", thiếu thực tế. Chính vì vậy mà số lượng game thủ đăng ký trước trải nghiệm trò chơi này chỉ ở khoảng gần 150.000 (thấp hơn rất nhiều so với con số nửa triệu tài khoản của Rừng Rậm Đại Đào Sát: Người Cuối Cùng).

Một số hình ảnh chi tiết trong game:

PUBG tiếp tục bị Trung Quốc đạo nhái làm thành game mobile với tên gọi Luật Rừng  3

PUBG tiếp tục bị Trung Quốc đạo nhái làm thành game mobile với tên gọi Luật Rừng  4

PUBG tiếp tục bị Trung Quốc đạo nhái làm thành game mobile với tên gọi Luật Rừng  5

PUBG tiếp tục bị Trung Quốc đạo nhái làm thành game mobile với tên gọi Luật Rừng  6

Các game thủ nếu quan tâm có thể xem thêm chi tiết tại trang chủ của game ngay tại đây nhé.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Masashi Kishimoto xác nhận: “Boruto là tác phẩm của Ikemoto, không còn gì phải tranh cãi”

Masashi Kishimoto xác nhận: “Boruto là tác phẩm của Ikemoto, không còn gì phải tranh cãi”

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từng bị cộng đồng fan tranh luận suốt nhiều năm về danh tính người đứng sau Boruto, hậu truyện nổi tiếng của Naruto nay đã chính thức được “định danh”. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, tác giả Masashi Kishimoto khẳng định: Mikio Ikemoto – trợ lý lâu năm của ông – mới là người toàn quyền sáng tạo nên Boruto, từ nội dung đến nét vẽ, còn bản thân Kishimoto chỉ đóng vai trò giám sát.

Giải trí
Nghề AV Ở Nhật: Sự Ngộ Nhận “Bình Thường Hóa” Của Thanh Niên Việt Và Thực Tế Khắc Nghiệt

Nghề AV Ở Nhật: Sự Ngộ Nhận “Bình Thường Hóa” Của Thanh Niên Việt Và Thực Tế Khắc Nghiệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành công nghiệp phim người lớn (AV) tại Nhật Bản từ lâu đã là một chủ đề gây tranh cãi, đặc biệt với người nước ngoài, trong đó có không ít thanh niên Việt Nam. Nhiều người lầm tưởng rằng nghề AV ở Nhật được xã hội chấp nhận như một phần của “văn hóa đại chúng”, sánh ngang với manga, anime hay thần tượng idol.

Giải trí
Cựu biên tập viên Dragon Ball cảnh báo: Manga Nhật Bản đang đánh mất bản sắc, trở thành “Starbucks” và “McDonald’s”

Cựu biên tập viên Dragon Ball cảnh báo: Manga Nhật Bản đang đánh mất bản sắc, trở thành “Starbucks” và “McDonald’s”

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây tại Japan Expo 2025, Kazuhiko Torishima, cựu biên tập viên nổi tiếng của Dragon Ball, đã bày tỏ sự lo ngại về sự suy giảm bản sắc trong ngành manga Nhật Bản. Ông chỉ trích sự chuyển dịch sang nền tảng số và khẳng định rằng manga hiện nay đang trở nên giống nhau một cách đáng lo ngại, làm mất đi tính độc đáo và sáng tạo mà ngành từng nổi bật.

Giải trí
Lên đầu trang