Pokemon GO: Hé lộ khả năng xuất hiện của Deoxys và Castform

Trong nguồn dữ liệu được tìm thấy, có khả năng Pokemon huyền thoại kế tiếp góp mặt trong Pokemon GO sẽ là Deoxys, một Pokemon tâm linh đầy quyền năng

Cách đây không lâu, Niantic đã tung ra một đoạn trailer mới dành cho Pokemon GO, mô phỏng theo kiểu seri phim tài liệu Planet Earth của BBC, từ phong cách cho đến nhịp điệu, hé lộ khả năng xuất hiện của Masquerain trong tựa game di động thực tế tăng cường cực kì phổ biến này. Tuy vậy, đó vẫn chưa phải là tất cả, khi mới đây, một nguồn dữ liệu vừa được tìm thấy đã tiết lộ về sự ra mắt Pokemon huyền thoại mới cho Pokemon GO.

Theo như một nguồn tin được đăng bởi người dùng trên The Silph Road với nickname "Charles", không chỉ Castform và toàn bộ những hệ khác nhau của nó sẽ sớm góp mặt trong game, mà còn có khả năng Pokemon huyền thoại Deoxys cũng tham gia. Nếu đúng như vậy, những người chơi Pokemon GO đang mong chờ Rayquaza sẽ cảm thấy tương đối bất ngờ.

Pokemon GO: Hé lộ khả năng xuất hiện của Deoxys và Castform

Với những ai lần đầu tham gia Pokemon GO và chưa từng biết đến những cái tên nói trên, Castform là một Pokemon khí tượng rất đa dạng, có thể chuyển đổi hình thái của mình tùy theo thời tiết, và chắc chắn rất thích hợp cho hệ thống thời tiết năng động vừa được tung ra thời gian gần đây. Trong khi đó, Deoxys là một Pokemon tâm linh, có khả năng thay đổi hình dáng của mình, nhưng không rõ liệu Pokemon GO có áp dụng những khía cạnh đó vào game hay không.

Điều cần lưu ý vào lúc này là chưa có Pokemon nào trong hai Pokemon nói trên sẵn sàng ra mắt trong game. Các chỉ số của Deoxys vẫn chưa được cập nhật từ một số dữ liệu đang được dùng như một dạng "đặt chỗ". Chưa kể đến việc chưa một Pokemon nào có hình ảnh 3D cho riêng mình, về cơ bản là thứ cuối cùng Niantic bổ sung vào, trước khi một Pokemon mới được chính thức ra mắt.

Pokemon GO: Hé lộ khả năng xuất hiện của Deoxys và Castform 2

Nhìn chung, việc bổ sung Deoxys vào danh sách Pokemon huyền thoại trong Pokemon GO sẽ làm hài lòng những người huấn luyện vẫn đang tham gia hành trình bắt toàn bộ Pokemon. Nhưng chưa thể biết được, liệu động thái này có thể phát huy hiệu quả trong việc thu hút những game thủ đã từ bỏ trò chơi hay không. Trong lúc chờ đợi xem động lực tham gia bắt Deoxys có đủ cho những người hâm mộ quay trở lại hay không, Niantic cũng đã quyết định cung cấp phần thưởng cho những ai tham gia lại Pokemon GO.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang