Puzzle Craft 2: Game tổng hợp giải đố và xây dựng nhẹ nhàng cho mọi lứa tuổi

Bạn sẽ được vào vai một vị lãnh chúa bị đắm tàu và trôi dạt về một hòn đảo hoang vắng. Với tài năng và bản năng lãnh đạo của mình, bạn sẽ phải xây dựng lại một vương quốc mới từ con số 0 tròn trĩnh.

Puzzle Craft 2 game nông trại
 

Xuyên suố Puzzle Craft 2, bạn sẽ phải tìm kiếm nguyên liệu, xây nhà, phát triển dân số của vương quốc của mình,... Tất cả các nguyên liệu đều có được thông qua chế độ chơi puzzle nhẹ nhàng khi bạn chỉ cần tìm những vật có hình dạng giống nhau là được.

Puzzle Craft 2 game nông trại

Khi có đủ nguyên liệu rồi thì bạn sẽ có thể thuê mướn nhân công, xây cất nhà cửa. Có thể bạn sẽ đặt câu hỏi: đã là đảo hoang thì lấy đâu ra người mà thuê mướn? Quả thật điều này có phần hơi ngớ ngẩn, nhưng để có một tựa game giải trí thú vị thì chúng ta tạm thời có thể bỏ qua điều đó.

Puzzle Craft 2 - đổ bộ Windows Phone giá 9.99 USD miễn phí có hạn

Các loại nguyên liệu trong Puzzle Craft 2 cũng khá phong phú để người chơi tìm kiếm. Từ những đám lau sậy thô sơ, cây cối cho đến cả lúa mỳ, động vật cũng đều có thể tìm kiếm được (hòn đảo này trù phú đấy chứ!!). Từ những nguyên liệu thô sơ này, bạn sẽ có thể tạo nên các loại sợi, gỗ xây dựng, bánh mỳ...

Puzzle Craft 2 - đổ bộ Windows Phone giá 9.99 USD miễn phí có hạn

Đó chính là những sản phẩm bạn cần để xây dựng vương quốc của mình. Puzzle Craft 2 cũng khá logic trong việc sử dụng nguyên liệu để xây dựng, ví dụ như để thuê mướn nhân công thì bạn cần sợi làm quần áo cho họ và bánh mỳ để họ ăn, còn nếu bạn muốn xây nhà thì đương nhiên bạn cần có gỗ và những thứ khác.

Puzzle Craft 2 - đổ bộ Windows Phone giá 9.99 USD miễn phí có hạn

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang