Ragnastrike Angels - Game hành động mecha-girl đặc trưng của Nhật Bản

Được biết, Ragnastrike Angels là một game hành động đặc trưng của Nhật Bản với các nhân vật mecha-girl cực dễ thương.

Mới đây, DMM Game đã công bố PV thứ 2 quảng bá cho Ragnastrike Angels, tựa game hành động 3D sở hữu nền tảng đồ họa đặc trưng của Nhật Bản. Đây là một game mobile thuộc phong cách mecha - nửa người nửa máy, nơi mà người chơi sẽ thu thập các nữ chiến binh với tạo hình cực dễ thương thành một tổ đội chiến đấu chống lại thế lực bí ẩn Fiaremu.

Ragnastrike Angels - Game hành động mecha-girl đặc trưng của Nhật Bản

Qua đoạn trailer cùng hình ảnh được cung cấp có thể thấy, Ragnastrike Angelss sẽ đưa game thủ nhập vai một người chỉ huy và lãnh đạo biệt đội Mecha cực hầm hố. Người chơi sẽ điều khiển tổ đội của mình chiến đấu trong một thế giới ngập tràn quái vật robot và nhiều kẻ thù bí ẩn khác. Các trận đánh trong game diễn ra theo hình thức theo lượt khá quen thuộc.

Trailer Game

Và để có thể tiêu diệt đám kẻ thù tàn độc trong Ragnastrike Angels, người chơi cần phải cố gắng tập trung cao độ, chuẩn bị và nâng cấp cho các nữ chiến binh đầy đủ súng ống, đạn dược. Để có được những trang bị tốt, nguyên liệu tốt thì cần phải tiếp cận và phối hợp các công nghệ khác nhau vào nhân vật, đồng thời tăng tiến dần sức mạnh thông qua khả năng chiến đấu, hay đơn giản là tận dụng tốt các loại vũ khí thu được khi đánh bại kẻ thù.

Ragnastrike Angels - Game hành động mecha-girl đặc trưng của Nhật Bản

Bên cạnh đó, Ragnastrike Angels còn sở hữu nền tảng đồ họa Anime đỉnh cao đi kèm theo là hiệu ứng hình ảnh, ánh sáng của mỗi kỹ năng đặc biệt vô cùng. Giống như những tựa game cùng thể loại, Ragnastrike Angels cũng cung cấp nhiều chế độ chơi hấp dẫn như chơi đơn theo cốt truyện, raid boss, PvP thời gian thực,...Mỗi chế độ mà bạn khám phá đều sẽ kiếm được những phần thưởng giá trị phục vụ cho việc nâng cấp hay trang bị tăng tiến sức mạnh cho các nhân vật.

Ragnastrike Angels - Game hành động mecha-girl đặc trưng của Nhật Bản

Dự kiến, Ragnastrike Angels sẽ được ra mắt đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 17/11/2016. Mong rằng, phiên bản tiếng Anh của trò chơi cũng sớm ra mắt ngay sau đó. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang