Returner 77 - Tựa game giải đố độc đáo với thế giới giả tưởng ấn tượng

Bạn sẽ được đưa vào một thế giới giả tưởng với nền đồ họa 3D sống động

Returner 77 là một tựa game lấy bổi cảnh khoa học viễn tưởng có lối chơi độc đáo và không giống với bất kì tựa game nào từng ra mắt trước đây. Fantastic, yes chính là nhà phát hành nên tựa game di động này. Người chơi sẽ cùng đắm chìm vào một viễn cảnh khi người ngoài hành tinh xâm lược Trái Đất và bạn là người sống sót cuối cùng đang mắc kẹt trong 1 phi thuyền lạ.

Returner 77 - Game giải đố 3D giả tưởng hàng độc cho Mobile

Người chơi sẽ phải giải cứu toàn bộ nhân loại nhờ vào việc khám phá tàu vũ trụ bí ẩn thuộc quyền sở hữu của những người ngoài hành tinh. Trong thời gian khám phá, bạn nhậnn ra rằng Đại tá T. Ling vẫn còn sống sót còn những người khác đang trong quá trình ngủ đông. Nữ Đại tá này sẽ là người hướng dẫn bạn vượt qua những thử thách mà trò chơi đưa ra.

Nhiệm vụ của bạn là phải giải hết những câu đố trong game để có thể đánh thức được 8000 người còn sống sót và đang trong quá trình ngủ đông, đây cũng là những người còn sống sót cuối cùng để đảm bảo trước sự diệt vong của loài người. Người chơi sẽ phải giải những câu đố được tạo nên từ chuỗi kết nối những mô hình phù hợp với nhau hoặc phải khám phá một mê cung rộng lớn. Bạn có thể phải mất nhiều giờ hoặc nhiều ngày mới có thể nghĩ ra câu trả lời cho những câu đố hóc búa mà trò chơi đưa ra.

Returner 77 - Game giải đố 3D giả tưởng hàng độc cho Mobile

Đồ họa của Returner 77 sẽ tạo điều kiện tuyệt vời để những chiếc điện thoại cao cấp của bạn có thể phát huy được hết khả năng của mình. Returner 77 sở hữu nề đồ họa 3D siêu chi tiết với những hiệu ứng mượt mà, cộng thêm chất lượng âm thanh cũng thuộc hàng sống động nhất...,những điểm đó đã tạo nên một tuyệt tác trên mobile đáng trải nghiệm vô cùng.

Returner 77 - Game giải đố 3D giả tưởng hàng độc cho Mobile

Cuối cùng, những câu đố trong Returner 77 không phải quá khó mà nó cũng cung cấp gợi ý và tùy chọn giải đố tự động sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều để thoát khỏi bế tắc đang gặp phải. Trò chơi sẽ thích hợp cho khá nhiều lứa tuổi và vì là game trả phí một lần nên các bạn sẽ không phải lo lắng về những quảng cáo phiền toái sẽ hiện lên khi mình chơi.

Returner 77 - Game giải đố 3D giả tưởng hàng độc cho Mobile

Returner 77 - Game giải đố 3D giả tưởng hàng độc cho Mobile

Link download: iOSAndroid

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang