Royal Blood: Bom tấn mobile đồ họa khủng làm mưa gió tại Hàn Quốc chuẩn bị mở cửa toàn thế giới

Với phong cách đồ họa gần như không tưởng trên điện thoại, Royal Blood vừa tung trailer đánh dấu sự chuẩn bị xuất hiện của mình trên máy chủ toàn thế giới vào năm nay

Royal Blood: Bom tấn mobile đồ họa khủng làm mưa gió tại Hàn Quốc chuẩn bị mở cửa toàn thế giới

Dưới tay nhà sản xuất Gamevil lừng danh, Royal Blood là một tựa game nhập vai trên nền mobile với kĩ thuật đồ họa gần như vượt trội các game online trên pc hiện tại. Và đặc biệt hơn, tựa game này sẽ ra mắt game thủ thế giới trong thời gian tới của năm 2017.

Royal Blood: Bom tấn mobile đồ họa khủng làm mưa gió tại Hàn Quốc chuẩn bị mở cửa toàn thế giới 2

Royal Blood cũng vừa tung ra trailer giới thiệu phiên bản toàn thế giới của mình cùng các khoảnh khắc chiến đấu thực tế trong game. Nếu bạn chưa biết, Royal Blood cũng đã được đề cử giải "Đồ họa xuất sắc nhất" vào sự kiện Unite Seoul 2017 vừa diễn ra.

Khác với phần lớn tựa game mobile tại Hàn Quốc hiện tại đều sử dụng công nghệ Unreal Engine 4, Royal Blood lại tìm hướng đi khác và sử dụng Unity 5 - với kết quả là hiệu ứng cùng màu sắc mới lạ, "kì ảo diệu" hơn. Ngoài ra, hệ thống điều khiển sự kiện trong game của Royal Blood cũng có nhiều điểm khác biệt so với các game hiện tại, tập trung chủ yếu về trải nghiệm PvE và tránh PvP. Tuy nhiên, tựa game vẫn sẽ có chế độ 100v100 RvR (chiến đấu theo server)

Royal Blood: Bom tấn mobile đồ họa khủng làm mưa gió tại Hàn Quốc chuẩn bị mở cửa toàn thế giới 3

Hãy cùng tiếp tục cập nhật các tin mới nhất của Royal Blood cùng Lag.vn nhé.

Royal Blood: Bom tấn mobile đồ họa khủng làm mưa gió tại Hàn Quốc chuẩn bị mở cửa toàn thế giới 4

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang