SEAL Mobile - Những hình ảnh đầu tiên của tựa game nhập vai đầy màu sắc vui nhộn

Phát triển bởi Funigloo và dựa theo tựa game SEAL Online nổi tiếng của Playwith - nhà sáng tạo của Dragonica Mobile, SEAL Mobile đã chính thức được mở cửa tại máy chủ Thái Lan, Indonesia và Đài Loan.

http://mmoculture.com/wp-content/uploads/2017/05/SEAL-Mobile-620x350.jpg

Tóm tắt ngắn gọn, SEAL Mobile là một tựa game nhập vai thu thập anh hùng, với hệ thống chiến đấu tự động bởi 1 đội 5 anh hùng khác nhau được sắp xếp theo từng chế độ của game. Chế độ Thám Hiểm thông thường chỉ cần 3 anh hùng và 1 pet, trong khi đó chế độ solo boss hoặc raid dungeon cần đến 5 anh hùng và 1 pet.

SEAL Mobile - Những hình ảnh đầu tiên của tựa game nhập vai đầy màu sắc vui nhộn 2

Ngoại trừ sử dụng vàng để mở khóa tướng (random như mọi game khác), SEAL Mobile còn cho phép người chơi có nhiều cách hơn để thu thập anh hùng. Các nhiệm vụ hằng ngày, mảnh ghép anh hùng từ dungeon hoặc thậm chí ghép những vị anh hùng không sử dụng để sở hữu tướng hiếm hơn. Ngoài ra, hệ thống "Free to Play" cũng cho phép người chơi farm nhẹ nhàng và sở hữu một đội anh hùng toàn 4 sao!

SEAL Mobile - Những hình ảnh đầu tiên của tựa game nhập vai đầy màu sắc vui nhộn 3

Tựa game SEAL Online cũng đã từng rất nổi tiếng trong máy chủ trên toàn thế giới vào những năm trước với cách chơi chỉ 1 anh hùng trong cả thế giới lớn. Với một số chế độ khác bao gồm PvE, PvP, đồng đội, cá nhân và bang hội, hy vọng rằng SEAL Mobile sẽ có thể bao quát được những chi tiết này cho chế độ chơi của mình trong tương lai để thu hút game thủ hơn, và không chỉ có màu sắc tươi vui với lối chơi "khá cũ" quen thuộc trước giờ của game mobile.

SEAL Mobile - Những hình ảnh đầu tiên của tựa game nhập vai đầy màu sắc vui nhộn 4

SEAL Mobile - Những hình ảnh đầu tiên của tựa game nhập vai đầy màu sắc vui nhộn 5

SEAL Mobile - Những hình ảnh đầu tiên của tựa game nhập vai đầy màu sắc vui nhộn 6

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang