Super Mario Run dự kiến sớm cán mốc 150 triệu lượt tải

Chỉ vài tháng trước, tựa game di động Super Mario Run đã đạt được con số 78 triệu lượt tải về, và Nintendo đang hi vọng sẽ sớm đạt gấp đôi số đó

Tựa game chạy liên tục Super Mario Run của Nintendo đang gần đạt tới một cột mốc tải về mới. Tatsumi Kimishima, chủ tịch của hãng đã chia sẻ trong buổi báo cáo doanh thu mới nhất của Nintendo rằng trò chơi miễn phí này "sẽ sớm đạt 150 triệu lượt tải về" trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Con số này gấp đôi con số 78 triệu lượt tải về vào tháng 1 vừa qua.

Super Mario Run dự kiến sớm cán mốc 150 triệu lượt tải

Đóng góp vào thành công lớn của trò chơi là việc nó có mặt ở rất nhiều quốc gia và khu vực - Chính xác là 165 đất nước. Super Mario Run không chỉ tiếp cận khán giả ở Mỹ, châu Âu và Nhật Bản, mà còn hấp dẫn cả những người chơi ở những quốc gia khác, theo ông Kimishima"Chúng tôi có thể mang đến một cơ hội cho nhiều nhà bán lẻ tại các quốc gia và vùng lãnh thổ ở những nơi mà chúng tôi chưa từng thực hiện kinh doanh trước đây để trải nghiệm thể loại game Mario mới này, loại game có thể chơi bằng một tay." Ông nói.

Super Mario Run dự kiến sớm cán mốc 150 triệu lượt tải 2

Super Mario Run được phát hành miễn phí, nhưng người chơi sẽ phải bỏ ra 10 đô-la (con số này thay đổi theo từng khu vực) để mở khóa toàn bộ các màn chơi. Game ra mắt vào tháng 12 trên iOS và ra mắt trên Android vào tháng 3. Kimishima bổ sung thêm con số những người chơi trả tiền để mở khóa đang "tăng dần đều". Vài tháng trước, Nintendo cho biết chỉ 5% lượng người chơi chấp nhận bỏ tiền ra, và Nintendo cũng thừa nhận game không đạt được số tiền mà hãng đã kì vọng.

Super Mario Run dự kiến sớm cán mốc 150 triệu lượt tải 3

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang