Shin Kaku Gi Kou - Thêm một tựa game hấp dẫn đến từ Square Enix vừa được công bố

Shin Kaku Gi Kou cũng hứa hẹn sẽ ra mắt vào năm 2019

Vào tháng trước thì Square Enix đã công bố một tựa game di động mới của mình được dựng nội dung bởi Kazuma Kamachi, người đã sáng tạo ra tựa game A Certain Magical Index và được thiết kế bởi Kiyotaka Haimura, nhà thiết kế chính của A Some Magical Index. Trò chơi gần đây đã được tiết lộ với cái tên là Shin Kaku Gi Kou.

Shin Kaku Gi Kou - Game nhập vai tuyệt phẩm mới của Square Enix - Ảnh 1.

Không giống như những sản phẩm mang yếu tố RPG bình thường, người chơi có thể khai thác môi trường xung quanh để thu thập đủ những nguyên liệu cần thiết cho việc chế tạo nhu yếu phẩm, cũng như là những tòa nhà trong Shin Kaku Gi Kou.

Shin Kaku Gi Kou - Game nhập vai tuyệt phẩm mới của Square Enix - Ảnh 2.

Tính năng chính trong Shin Kaku Gi Kou là "Kỹ năng God Horn", đồng thời cũng là tên của trò chơi. Nó là một kỹ năng tấn công triệu hồi gây sát thương lớn cho tất cả kẻ thù xung quanh và các vật thể có khả năng bị tác động, điều này làm cho nó có vẻ giống như một kỹ năng triệu hồi của tựa game Final Fantasy. 

Chỉ có 3 nhân vật có thể thực hiện "Kỹ năng God Horn" được tiết lộ trên trang web chính thức, mặc dù tất cả bọn họ đều có thể được nhận ra trong trailer trò chơi đầu tiên ở trên. Mỗi người trong số họ đều được liên kết với một vũ khí, với nhân vật chính điều khiển thanh kiếm, trong khi những người kia được tiết lộ rằng sẽ sử dụng một khẩu súng trường và một cây giáo.

Shin Kaku Gi Kou - Game nhập vai tuyệt phẩm mới của Square Enix - Ảnh 3.

Theo như cốt truyện thì những vũ khí đặc biệt có thể thực hiện God Horn đều được làm ra từ sừng của một vị vua Quỷ. Theo đó thì chỉ có 10 người được ghi nhận là đang sở hữu loại vũ khí này trong lịch sử. Tuy nhiên nhân vật chính (Miyabi Blackgarden) của tựa game sẽ nhận được món vũ khí thứ 11 từ một nhân vật bị thương nặng được gọi là Moebius, nhân vật này đã đem món vũ khí đó đến và truyền sức mạnh của mình cho nhân vật chính. Khi tìm hiểu thêm thì God Horn cũng được đề cập rằng có một mối liên hệ mật thiết với các loại vũ khí và nó không đơn giản là các kỹ năng triệu hồi. Shin Kaku Gi Kou dự kiến sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2019.

Shin Kaku Gi Kou - Game nhập vai tuyệt phẩm mới của Square Enix - Ảnh 4.

• Cốt truyện

Trong một vùng đất của kiếm và phép thuật, có một sinh vật sống, một vị thần độc ác, sống ở đó. Mọi người sợ sự tồn tại của nó, nhưng đồng thời bị cám dỗ bởi sức mạnh của nó. Mong muốn nguy hiểm này đã dẫn đến việc họ phá vỡ sừng của vị thần độc ác, và đưa nó vào những vũ khí khổng lồ được gọi là "Shin Kaku Gi Kou". Hiện nay, có mười cỗ máy đáng sợ này hiện diện trên khắp đất liền, mỗi cỗ máy đều đủ mạnh để lật đổ một quốc gia và quân đội của nó. Tuy nhiên, Moebius, người dùng mạnh nhất của những cỗ máy này, đã xuất hiện một cách tình cờ trong trạng thái bị thương nặng trước mặt một cậu bé tên Miyabi, và giao phó "sức mạnh" của anh ta cho cậu bé. Rồi anh ấy giải thích rằng: "có một Shin Kaku Gi Kou thứ 11 ở ngoài kia mà không ai biết. Trước khi sinh vật không thể kiểm soát đó phá hủy toàn bộ vùng đất, cậu bé phải bảo vệ mọi người".

• Nhân vật

1. Miyabi Blackgarden

Một cậu bé là người kế thừa của Moebius trong việc sử dụng một Shin Kaku Gi Kou, được biết đến như một biểu tượng của sự hủy diệt.

Shin Kaku Gi Kou - Game nhập vai tuyệt phẩm mới của Square Enix - Ảnh 5.

2. Alma

Một vị thần tà ác bé nhỏ

Shin Kaku Gi Kou - Game nhập vai tuyệt phẩm mới của Square Enix - Ảnh 6.

3. Moebius Entrance

Người đã giao lại Shin Kaku Gi Kou cho Miyabi. Ông giúp giải quyết các vấn đề cấp quốc gia đằng sau hậu trường. Mặc dù là một người có khả năng có Shin Kaku Gi Kou của riêng mình, bản thân anh ấy muốn từ chức khỏi trách nhiệm này.

Shin Kaku Gi Kou - Game nhập vai tuyệt phẩm mới của Square Enix - Ảnh 7.

4. Alicia Blueforest

Một yêu tinh tỏ ra thích thú với Alma, và đã biết Miyabi từ khi còn nhỏ. Viên đá triết học đeo trên cổ cô ấy có thể nói chuyện, và là kết quả của sở thích của cô ấy.

Shin Kaku Gi Kou - Game nhập vai tuyệt phẩm mới của Square Enix - Ảnh 8.

5. Helen Clockgear

Một người được cử đi từ Cộng hòa để theo dõi Miyabi và Alma. Cô ấy hơi vụng về.

Shin Kaku Gi Kou - Game nhập vai tuyệt phẩm mới của Square Enix - Ảnh 9.

6. Celina Bodenburg

Một người sử dụng Shin Kaku Gi Kou, và là người thừa kế của tập đoàn tài chính Bodenburg mạnh mẽ. Shin Kaku Gi Kou của cô xử lý mọi nhu cầu vận chuyển của họ.

Shin Kaku Gi Kou - Game nhập vai tuyệt phẩm mới của Square Enix - Ảnh 10.

7. Eliza Silverstorm

Một trong những hiệp sĩ White Seithr từ Vương quốc Nhà máy. Vì khả năng tương thích với Shin Kaku Gi Kou, cô ấy phụ trách các hoạt động.

Shin Kaku Gi Kou - Game nhập vai tuyệt phẩm mới của Square Enix - Ảnh 11.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang