South Park: Phone Destroyer - Cách tải và cài đặt game ở máy chủ thử nghiệm có giới hạn

Hiện tại, tựa game chiến thuật vui nhộn South Park: Phone Destroyer đã mở máy chủ thử nghiệm nhưng vẫn giới hạn cho mỗi quốc gia Scandinavia. Hãy cùng xem qua cách tải và cài đặt cực kì đơn giản để trải nghiệm game ngay nhé.

South Park: Phone Destroyer - Cách tải và cài đặt game ở máy chủ thử nghiệm có giới hạn

Lưu ý: Cách sau đây chỉ chắc chắn thành công trên hệ điều hành Android. Game thủ iOS có thể thử nghiệm nhưng không chắc chắn sẽ làm được hay không nhé (sử dụng VPN để cài đặt game chứ không qua file APK nên vẫn có thể iOS cài đặt được như thông thường).


Trailer của South Park: Phone Destroyer

Bước 1: Tạo tài khoảng Google Play mới

Vì sao bạn không nên chuyển đổi khu vực ở tài khoản cũ? Việc chuyển đổi khu vực sẽ gây lẫn lộn hệ thống thanh toán và các tài khoản ngân hàng bạn đã nhập vào, do đó việc tạo tài khoản mới vừa nhanh, bảo đảm thành công lại không ảnh hưởng đến tài khoản mặc định của bạn.

South Park: Phone Destroyer - Cách tải và cài đặt game ở máy chủ thử nghiệm có giới hạn 2
Tạo tài khoản Google mới, đừng quên đổi quốc gia và số điện thoại di động nhé

Đầu tiên, hãy vào trang tạo tài khoản Google mới của bạn (link tại đây) bắt đầu. Điền thông tin như bình thường ngoại trừ Quốc Gia (Chọn sang nước Na Uy - Norge) và số điện thoại di động (Chọn sang Na Uy với mẫu +47 800 24 857 - trong đó số đuôi 24 857 có thể thay đổi tùy ý hoặc chọn một trong những số điện thoại ngẫu nhiên trong website tại đây để lựa chọn khác hơn)

South Park: Phone Destroyer - Cách tải và cài đặt game ở máy chủ thử nghiệm có giới hạn 3
Chọn một số điện thoại di động ngẫu nhiên theo mẫu trên

Sau khi có tài khoản trong tay, hãy tiến hành các bước xác nhận email nếu được google yêu cầu và chuyển sang bước 2.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản mới

Vào mục Cài Đặt > Tài Khoản > Tài Khoản Mới và đăng nhập tài khoản mới này thêm vào máy.

Tiếp theo đó, vào Google Play và đổi lại tài khoản sử dụng trong cửa hàng CH Store sang tài khoản mới tạo và nhập vào máy.

Bước 3: Áp dụng VPN

Hãy sử dụng một chương trình chuyển đổi VPN mà bạn hay dùng để chuyển mạng sang khu vực Na Uy mà bạn mới vừa đăng kí. Tại đây, mình sẽ sử dụng app TunnelBear vì ứng dụng này miễn phí, đơn giản hiệu quả và dễ làm...

South Park: Phone Destroyer - Cách tải và cài đặt game ở máy chủ thử nghiệm có giới hạn 4
Bật kết nối và chọn VPN đến Norge (Na Uy) nhé

Lên Google Play và tìm Tunnelbear, tạo tài khoản mới để đăng nhập vào và bạn sẽ có 500MB data miễn phí (dù chẳng có xài gì cả). Sau khi bật nút kết nối hãy nhìn trên thanh tìm kiếm, hãy tìm đến nước Norge - con gấu sẽ "chui" đến đó và bạn đã thực hiện đổi VPN thành công rồi.

Bước 4: Cài đặt South Park: Phone Destroyer

Sau khi bật VPN thành công, hãy bấm vào đường link này để được chuyển trực tiếp đến trang ứng dụng South Park: Phone Destroyer (hoặc có thể tìm thử trực tiếp trên CH Play luôn). Bấm cài đặt và ứng dụng sẽ tự bắt đầu cài đặt. Khi đã bắt đầu tải, bạn có thể đợi đến khi tải game xong hoặc có thể tắt VPN (Tunnelbear) ngay lúc này nếu muốn.

South Park: Phone Destroyer - Cách tải và cài đặt game ở máy chủ thử nghiệm có giới hạn 5
Nếu thành công, bạn sẽ tìm app và cho phép cài đặt như thông thường. Nếu sai thì có thể bạn chưa chuyển đổi tài khoản trong máy hoặc cửa hàng CH Play đấy

Game chơi không cần bật VPN, bạn chỉ cần mở VPN lúc tìm kiếm và tải game thôi nhé!

South Park: Phone Destroyer - Cách tải và cài đặt game ở máy chủ thử nghiệm có giới hạn 6
Thỉnh thoảng, ứng dụng có thể hỏi xác nhận bạn sẽ cài vào máy và tài khoản nào, cứ chọn và cài đặt thôi nhé

Đặc biệt, bạn có thể thực hiện những bước trên cho cả các ứng dụng giả lập Android trên PC (như Bluestacks) nếu bạn muốn chơi game trên PC. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Lag.vn sẽ tiếp tục đưa tin về South Park: Phone Destroyer trong thời gian tới.

Boo

South Park: Phone Destroyer - Cách tải và cài đặt game ở máy chủ thử nghiệm có giới hạn 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang