The Elder Scrolls: Legends - Game chiến thuật thẻ bài chính thức ra mắt iOS và Android

Sau thời gian dài chờ đợi, tựa game thẻ bài chiến thuật với phong cách Skyrin mang tên The Elder Scrolls: Legends đã chính thức có mặt trên các thiết bị điện thoại và chơi ngay hôm nay

The Elder Scrolls: Legends - Game chiến thuật thẻ bài chính thức ra mắt iOS và Android

Đã có mặt từ lâu trên hệ thống Steam và PC, The Elder Scrolls: Legends cuối cùng cũng được ra mắt trên các thiết bị điện thoại. Hãy xem ngay đoạn trailer ngắn của game ngay bên dưới nhé:

Với lối chơi vẫn giữ nguyên, phiên bản mobile sẽ được chỉnh sửa giao diện lại cho phù hợp và...hợp mắt nhìn nhỏ gọn hơn trước. Tựa game sẽ hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên game thủ vẫn có thể "đẩy nhanh" tiến độ chơi bằng việc mua thêm gói mở rộng Heroes of Skyrim, cho phép bạn sở hữu thêm hơn 150 lá bài và chiến thuật mới cùng Dragons, Shouts và Companions.

The Elder Scrolls: Legends - Game chiến thuật thẻ bài chính thức ra mắt iOS và Android 2

The Elder Scrolls: Legends có đặc điểm là chia đôi lane trong mỗi trận đấu. Bạn sẽ bắt đầu với 1 Magica (Mana), và dùng nó để triệu hồi những lá bài quái vật với lượng Magica mỗi turn lại tăng lên 1 điểm. Những con quái vật cũng có nhiều chiêu thức quen thuộc như Guard (Taunt đối phương), Ward (lá chắn) và Charge (tấn công)...

The Elder Scrolls: Legends - Game chiến thuật thẻ bài chính thức ra mắt iOS và Android 3

Nếu như Magic: The Gathering hay Hearthstone chỉ có 1 "lane", thì The Elder Scrolls: Legends lại có sự khác biệt hơn hẳn so với hai tựa game thẻ bài đầy ấn tượng đã ra mắt trước đó. Cụ thể hơn, "chiến trường" sẽ được chia thành hai đường riêng biệt và bạn sẽ phải cùng lúc chiến thắng ở cả hai lane. Mỗi đường sẽ chỉ có thể tấn công lẫn nhau hoặc game thủ điều khiển đối địch, chứ không thể đá sang đường còn lại.

Game thủ có thể tải ngay The Elder Scrolls: Legends ngay tại đây.

  • The Elder Scrolls: Legends cho iOS
  • The Elder Scrolls: Legends cho Android

Boo

The Elder Scrolls: Legends - Game chiến thuật thẻ bài chính thức ra mắt iOS và Android 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang