Top game di động thuộc hàng "bom tấn" sắp phát hành tại Việt Nam

Các tựa game di động tại Việt Nam đang dần được nâng cao chất lượng, và hàng loạt sản phẩm game di động cực hot sắp được phát hành tại nước ta.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Mới đây, NPH VNG đã bất ngờ mở cửa trang teaser dành cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại địa chỉ http://volam.zing.vn/hen-uoc/.

Top game di động thuộc hàng "bom tấn" sắp phát hành tại Việt Nam

Theo tìm hiểu của chúng tôi, thì trang teaser này được lập ra để nhằm quảng bá những thông tin của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đầu tiên đến game thủ, kết hợp với kỷ niệm sinh nhật 12 năm của Võ Lâm Truyền Kỳ tại Việt Nam sắp tới đây.

Trên trang teaser, chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp đoạn trailer đầu tiên về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, qua đó hé lộ những hình ảnh đầu tiên về tựa game online mới này.

Trailer Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mới được giới thiệu

Cũng theo tìm hiểu của chúng tôi thì đây chỉ là trang teaser khởi đầu cho chiến dịch quảng bá Võ Lâm Truyền Kỳ mà thôi, nhưng sự xuất hiện về thông tin của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên trang teaser thì chúng ta có thể dễ dàng đoán biết được rằng NPH VNG sắp chính thức ra mắt tựa game online này. Nhiều khả năng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được phát hành trong khoảng 1 tháng nữa tại Việt Nam.

Đột Kích Mobile

Vừa qua, chúng tôi đã đăng tải thông tin về việc NPH VTC Game sẽ phát hành tựa game di động Đột Kích Mobile tại Việt Nam. Đây là thông tin xác thực khi trong thời gian tới, một tựa game di động được xây dựng theo phong cách bắn súng của Đột Kích sẽ được chính NPH VTC Game phát hành tại Việt Nam.


Fanpage Đột Kích Mobile được NPH VTC Game mở tại Việt Nam

Fanpage Đột Kích Mobile được NPH VTC Game mở tại Việt Nam

Tuy nhiên, cái tên Đột Kích Mobile lại gây tranh cãi và trở thành tâm điểm trong làng game Việt. Điều này đến từ băn khoăn của nhiều game thủ về việc liệu Đột Kích Mobile có phải chính là tựa game online Crossfire Mobile (CF Mobile) đang được phát hành tại Trung Quốc bởi Tencent hay không? Trên thực tế, cộng đồng game CF Mobile của Tencent tại Việt Nam là khá đông đảo, lên đến hàng chục nghìn người.

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên hệ và xác thực thông tin của Đột Kích Mobile với NPH VTC Game. Và theo thông tin nhận được, thì Đột Kích Mobile tại Việt Nam không phải là sản phẩm CF Mobile được phát hành bởi chính Tencent tại Trung Quốc, mà sẽ lại là một tựa game di động khác.


Đột Kích Mobile được NPH VTC Game phát hành tại Việt Nam không phải là game CF Mobile của Tencent

Đột Kích Mobile được NPH VTC Game phát hành tại Việt Nam không phải là game CF Mobile của Tencent

Giải thích cho điều này, NPH VTC Game lấy lý do rằng do MMOFPS Đột Kích đang được phát hành rất thành công tại Việt Nam, nên sản phẩm game di động mới với phong cách bắn súng này sẽ tiếp tục được ra mắt như là một sản phẩm game kế thừa. Hơn thế nữa sản phẩm game bắn súng mới này cũng có nhiều điểm tương đồng với Đột Kích Mobile đang rất thành công tại thị trường Trung Quốc.

Kiếm Tung Mobile

Kiếm Tung Mobile là tựa game nhập vai trên di động sắp được NPH Soha phát hành tại Việt Nam. Tựa game này tập trung vào hệ thống PVP gay cấn, mô phỏng lại tinh hoa của những game MMORPG nổi tiếng trên PC ngày xưa như: MU, VLTK, Kiếm Thế... Bất cứ trận PK nào cũng đều có xác suất rơi sạch đồ. Điểm tàn sát của người chơi càng cao thì tỉ lệ rơi đồ khi chết càng tăng.

Top game di động thuộc hàng "bom tấn" sắp phát hành tại Việt Nam

Đặc biệt hơn, những vật phẩm không khóa thì không thể trở thành đồ khóa kể cả khi bạn dùng vật phẩm khóa để nâng cấp chúng. Chính vì thế, Kiếm Tung Mobile sẽ là tựa game tiên hiệp đầu tiên trên điện thoại di động xuất hiện những trận PK cực kỳ căng thẳng, khi mọi vật phẩm của bạn đều có thể bay sạch nếu bạn lỡ “dẹo”.

Kiếm Tung Mobile đã xây dựng rất tốt hệ thống PVP khốc liệt, hoành tráng của các tựa game nổi tiếng trên PC. Thêm vào đó, nhiều tính năng đề cao tương tác cộng đồng đã giúp tựa game này dần dần có những bước đi vững chắc khi đặt chân đến thị trường Việt Nam.

Top game di động thuộc hàng "bom tấn" sắp phát hành tại Việt Nam

Kiếm Tung Mobile cũng hỗ trợ người chơi với hệ thống giao dịch ingame cực kỳ nhanh gọn, không kém bất cứ game PC nào.

Ngoài hai tính năng đặc sắc trên, Kiếm Tung Mobile vẫn còn rất nhiều điều thú vị khác như: PVP tăng hạng, Bang chiến, Công thành, hệ thống thời trang lạ mắt, thú cưỡi và pet được chăm sóc tỉ mỉ, bắt mắt..

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Wuthering Waves: Xếp hạng nhân vật 5 Sao Banner Thường mà người chơi nên ưu tiên nuôi từ sớm

Wuthering Waves: Xếp hạng nhân vật 5 Sao Banner Thường mà người chơi nên ưu tiên nuôi từ sớm

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với 5 nhân vật ở đầu game mà game thủ có thể may mắn nhận được, hãy cùng điểm qua bảng xếp hạng từ mạnh đến yếu nhất trong 5 nhân vật ở banner thường trong Wuthering Waves để có thể quyết định Reroll tài khoản hay quyết định giữ lại nuôi tốt nhất nhé.

Hướng dẫn
Lên đầu trang