VLTK Mobile: Võ Đang.bị ghẻ lạnh

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã có phiên bản cập nhập mới, với sự xuất hiện của Ngũ Độc và Cái Bang

Quả thực, sau bao ngày ngóng chờ, hai môn phái cùng nhiều tính năng mới của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
đã cập bến máy chủ Việt từ khá sớm. Những ngày gần đây, lượng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại các server bắt đầu tăng vọt, minh chứng bằng việc đã có một số máy chủ bắt đầu nằm trong danh sách hàng chờ.

VLTK Mobile: Võ Đang... rơi lệ - ảnh 1

Hơn ai hết, cộng đồng ngóng chờ phiên bản Cái Thế Độc Tôn này bởi sự xuát hiện của Ngũ Độc và Cái Bang, hai môn phái sẽ lật đổ sự "bá đạo" của những cái tên hàng đầu như Thiếu Lâm, Thiên Vương, Côn Lôn và Võ Đang.

VLTK Mobile: Võ Đang... rơi lệ - ảnh 2

Tuy nhiên, ngay khi Thiếu Lâm và Thiên Vương vẫn "im hơi lặng tiếng", thì hàng ngàn cao thủ Võ Đang đã bắt đầu kêu trời trước sức mạnh không tưởng của Ngũ Độc ngay khi ra mắt.

VLTK Mobile: Võ Đang... rơi lệ - ảnh 4

Có người chơi cho rằng: " Mình cũng nghĩ là Ngũ Độc mạnh, nhưng không ngờ là nó mạnh tới kinh hoàng như vậy. Một Võ Đang như mình, hơn hẳn "nó" gần 200k lực chiến mà vẫn bị cấu rỉa, quật cho chết tươi. Dựng thuẫn vừa xong nó gõ cho 1 cái bay thuẫn, máu độc rút hoài như kiểu bị rỉ nước, khó chịu vô cùng".

VLTK Mobile: Võ Đang... rơi lệ - ảnh 5

Câu chuyện chàng Võ Đang rơi lệ ngày một "xôm" hơn, với lời than vãn tới "cạn lời" của một game thủ với biệt danh Sói Hiền Hoà, anh này cho biết: " Hồi mới chơi cầm Võ Đang gặp Tiêu Dao thì vẫn có thể nhảy ra xả sát thương. Đường Môn thì vẫn bắn có trận thắng trận thua. Nhưng mà ôi mẹ ơi mấy bà Ngũ Độc chân ngắn thì thôi rồi, có mà chạy bằng mắt, cứ dính độc miết thôi. Đánh với người thua 150.000 lực chiến mà không biết đến mùi một trận thắng. Cảm thấy muốn bỏ game khi ra Ngũ Độc"

VLTK Mobile: Võ Đang... rơi lệ - ảnh 6

Cộng đồng game thủ thậm chí không chia buồn với Võ Đang, mà còn tỏ ra hoan hỉ, sung sướng trước những "lời than, câu oán" này. Một game thủ tên Hùng cho rằng: " Thực tôi thấy làm lạ khi các ông Võ Đang lên đây than quá trời. Trước đấy, Nga Mi, Thuý Yên tụi tôi bị các ông hành không ngóc đầu lên được, mà có dám kêu ca một câu. Gần nữa năm trời Võ Đang hoành hành Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, giờ bị trị thì đáng lắm rồi, kêu khóc gì"

VLTK Mobile: Võ Đang... rơi lệ - ảnh 8

Dường như, Ngũ Độc đã bắt đầu có tiếng nói trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Với sức mạnh "độc quyền" về độc chú, môn phái này dường như không có đối thủ trong các đấu trường 1vs1, 2vs2 hay đông hơn nữa. Còn phía bên kia, chung ta sẽ vần phải chờ chàng "hot boy xăm trổ" Cái Bang sẽ tìm chỗ đứng cho mình như thế nào nơi võ lâm trung nguyên loạn lạc này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang