VLTK Mobile điều chỉnh kỹ năng 16 môn phái

Việc điều chỉnh kỹ năng của toàn bộ các môn phái chắc chắn sẽ khiến thế cục giang hồ trong VLTK Mobile có nhiều thay đổi.

Đối với một tựa game kiếm hiệp như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì sự cân bằng công – thủ, kỵ – khắc là yếu tố tối quan trọng đối với cộng đồng. Sau một thời gian dài chỉ ra mắt môn phái mới và cập nhật những điều chỉnh nhỏ, cuối cùng thì tựa game này cũng có một bản cập nhật toàn diện, ảnh hưởng đến toàn bộ môn phái. Ngay cả Hoa Sơn vừa ra mắt cách đây không lâu nhưng cũng được điều chỉnh cùng lúc với 15 phái còn lại.

VLTK Mobile điều chỉnh kỹ năng 16 môn phái - ảnh 1

Các thay đổi lớn nhất trong bản cập nhật điều chỉnh kỹ năng môn phái vào sáng hôm nay (21.11) của VLTK Mobile phải kể đến như giảm sức mạnh Bá Đao, Thúy Yên giảm hiệu quả hồi phục, loại bỏ hồi phục sinh lực của Thiếu Lâm,... Ngoài ra, game thủ có thể theo dõi chi tiết những điều chỉnh kỹ năng/bí kíp của toàn bộ 16 môn phái ngay dưới đây:

VLTK Mobile điều chỉnh kỹ năng 16 môn phái - ảnh 2VLTK Mobile điều chỉnh kỹ năng 16 môn phái - ảnh 3VLTK Mobile điều chỉnh kỹ năng 16 môn phái - ảnh 4

Bên cạnh việc điều chỉnh kỹ năng môn phái, bản cập nhật này của VLTK Mobilecũng mang tới nhiều hoạt động hấp dẫn khác như Mở hoạt động Trăm Năm Tương Phùng, gói Đầu Tư 8 cho nhân vật từ cấp 140 - 149, ưu đãi giảm giá Thiên Kiếm Lệnh,...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang