AxE - Siêu phẩm nhập vai mobile của Nexon chính thức mở đăng ký sớm cho game thủ Việt

Là một trong những bom tấn cực kì thành công của Nexon tại Hàn Quốc, nay AxE - Alliance X Empire đã chính thức có mặt tại Việt Nam và mở cửa cho game thủ đăng ký trước ngay từ hôm nay.

AxE - Siêu phẩm nhập vai mobile của Nexon chính thức mở đăng ký sớm cho game thủ Việt

AxE: Alliance X Empire là game mobile nhập vai hành động được phát triển bởi Nexon Red (tiền thân là Well Games), trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa Unreal Engine 4 cực kỳ sắc nét. Bước vào thế giới trò chơi, game thủ sẽ được lựa chọn hóa thân vào một trong các lớp nhân vật: Titan, Blader, Archer, Warrior, Guardian và Mage.

Trong quá trình trải nghiệm Alliance X Empire, người chơi sẽ được giải quyết các mâu thuẫn, tranh chấp phát sinh giữa các phe phái bằng tính năng chiến đấu RvR (Realm vs Realm). Tính năng này khuyến khích người chơi tìm kiếm và gia nhập nhóm đồng minh để cùng nhau chiến đấu chống lại kẻ thù chung. Khi đạt tới các cấp độ nhất định, người chơi sẽ có thể gia nhập các chiến trường cấp cao hơn, được thiết kế riêng cho hai phe Alliance và Empire chiến đấu tới người cuối cùng.

AxE - Siêu phẩm nhập vai mobile của Nexon chính thức mở đăng ký sớm cho game thủ Việt 2

AxE - Siêu phẩm nhập vai mobile của Nexon chính thức mở đăng ký sớm cho game thủ Việt 3

Sau thời gian phát hành quốc tế và đạt được những thành công vượt dự kiến, Alliance X Empire sẽ chuẩn bị mở cửa tại Việt Nam trong thời gian tới, trò chơi sẽ được Gamota hợp tác cùng Nexon phân phối tại thị trường nước ta.

AxE - Siêu phẩm nhập vai mobile của Nexon chính thức mở đăng ký sớm cho game thủ Việt 4

Hiện tại, các game thủ đã có thể tham gia đăng ký sớm Alliance X Empire Việt Nam tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang