PUBG Mobile bản 0.13.5 đã cập bến với nhiều sự thay đổi hoàn toàn mới

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.13.5 đã có mặt và nó mang đến vô số sự thay đổi, đáng chú ý trong số đó là vũ khí mới, chế độ HDR, trang phục theo chủ đề Đại dương và nhiều hơn thế nữa. 

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.13.5 đã có mặt và nó mang đến vô số sự thay đổi, đáng chú ý trong số đó là vũ khí mới, chế độ HDR, trang phục theo chủ đề Đại dương và nhiều hơn thế nữa. 

PUBG Mobile bản 0.13.5 đã cập bến với nhiều sự thay đổi hoàn toàn mới

Bản cập nhật cũng giới thiệu thêm một loạt thay đổi về UI, sửa lỗi và một số chi tiết về các sự kiện mới sẽ được thiết lập vào cuối tháng này. Người chơi cập nhật game trước ngày 22 tháng 7 sẽ nhận được phần thưởng là  Parachute Trail 1 và 1.888BP. Dưới đây là một số nội dung cụ thể đã được nâng cấp:

 •  Ưu hoá tải cập nhật trên IOS, trong lúc cập nhật game, tiến trình cập nhật vẫn sẽ được tiếp tục chạy ngay khi người chơi chuyển app khác.

 • Súng mới: PP-19 Bizon

PUBG Mobile bản 0.13.5 đã cập bến với nhiều sự thay đổi hoàn toàn mới 2

 • a. Súng SMG thứ 5 trong game, bắn đạn 9mm, sức chứa băng đạn lên đến 53 viên, nhưng không thể mở rộng sức chứa bằng phụ kiện, và xuất hiện ở bản đồ Erangel và Vikendi.

 • b. Phụ kiện súng gồm có ống ngắm và đầu nòng, có thể trang bị tất cả ống ngắm trong phạm vi từ ống ngắm chấm đỏ đến ống ngắm 6x, và tất cả phụ kiện đầu nòng mà SMG có thể dùng.

 • c. Đạn súng PP-19 Bizon có sát thương là 35, tốc độ bắn gần giống UMP. Băng đạn và số lượng phụ kiện mặc định lớn nên ban đầu có uy lực và năng lực mạnh, nhưng càng về sau càng yếu dần.

 • Thêm chế độ quan sát trong Custom Map – Chế độ sinh tử 4vs4.

 • Thêm vật phẩm Thẻ bảo vệ điểm mới, bao gồm 2 loại thẻ theo thời gian và thẻ theo số lượt. Sau khi kích hoạt, thẻ bảo vệ điểm tự động có hiệu lực khi điểm bị giảm, điểm của trận đấu này sẽ không bị trừ và chỉ có tác dụng với bậc Cao thủ trở xuống.

 • Thêm lựa chọn tốc độ khung hình cao HDR, đồ hoạ game sẽ trở nên sinh động chân thật, nhưng đồng thời sẽ làm hao tổn nhiều lượng pin hơn, có thể cài đặt tại Cài đặt-Đồ họa.

 • Cuối tháng 7 sẽ bắt đầu 1 loạt sự kiện chủ đề giải đấu PMCO, sau khi hoàn thành nhiệm vụ có thể được nghe trước bản nhạc mới do Alan Walker sáng tác cho PMCO, và còn chủ đề Menu chính PMCO đang chờ bạn!

Chỉnh sửa Bug:

 • Chỉnh sửa lỗi khi trong phần thưởng RP có nhiệm vụ hàng ngày, nhấn nút Thu thập tất cả không hiện pop-up Chúc mừng nhận thưởng;

 •  Chỉnh sửa lỗi tên Rương và thực tế không giống nhau của Đặc quyền giấy phép nhiệm vụ 3.

 •  Chỉnh sửa lỗi đăng tên người chơi có số điểm và cấp bậc không phù hợp lên bảng xếp hạng khi chuyển đổi mùa giải.

 • Chỉnh sửa lỗi không thể tùy chỉnh vị trí ảnh đại diện đồng đội trong Đấu trường sinh tử.

Ưu hoá:

 • Cập nhật vật phẩm trong cửa hàng BP đăng ký thành viên, thêm nhiều vật phẩm mới bao gồm Thẻ nhiệm vụ Royale Pass S8.

 •  Điều chỉnh giao diện Thưởng nạp mùa giải và cập nhật phần thưởng.

 • Ưu hóa hiệu quả hiển thị danh hiệu.

 •  Thêm động tác tay cầm súng trong cửa hàng Thần thoại.

 •  Thống nhất quy tắc đặt tên Rương, ưu hóa hiệu quả hiển thị mục hướng dẫn bên phải Rương.

 • Bonus Challenge điều chỉnh thành cập nhật real time, lần lượt mở ra các khu vực thi đấu.

Mùa giải mới:

 •  Nâng cấp hệ thống mùa giải

a. Sửa đổi giao diện mùa giải, trực quan hơn, đẹp hơn.

b. Điều chỉnh giao diện tổng kết trong Chế độ Xếp hạng, hiện giờ có thể xem thay đổi điểm và bậc trong lúc tổng kết.

c. Điều chỉnh phần thưởng S8, đạt bậc Vàng trong Mùa 8 có thể nhận ngoại trang mùa giải! Đạt bậc Kim Cương có thể nhận skin súng độc quyền mùa giải.

d. Điều chỉnh phần thưởng tổng kết bậc, trong thời gian S8 đạt bậc Cao thủ trở lên, có thể nhận Hiệu ứng tổ đội độc đáo, và thẻ tên; Đồng thời, đạt bậc Quán quân trở lên sẽ nhận Danh hiệu Mùa giải vĩnh viễn.

e. Phần thưởng tổng kết sẽ được tự động phát cho người chơi sau khi mùa giải kết thúc, không còn cần nhận thủ công.

f. Giới thiệu thay đổi mùa giải mới, khi mùa giải mới bắt đầu, người chơi sẽ nhận được thông tin thay đổi mùa giải chi tiết khi đăng nhập game.

g. Điều chỉnh nhẹ cách tính điểm bậc, tăng nhẹ tỉ lệ điểm tiêu diệt trên tổng điểm, sự ảnh hưởng của số lượt tiêu diệt đối với điểm bậc sẽ tăng nhẹ.

h. Thay đổi quy tắc kế thừa bậc, sau S8, bậc Vàng trở xuống, sẽ được kế thừa bậc của mùa giải trước, dễ dàng kiếm điểm hơn.

i. Ưu hóa thư kế thừa bậc, thông tin tạo mới điểm của tất cả server sẽ được hiển thị trong 1 thư; quy tắc kế thừa sẽ được giới thiệu trên trang chủ, và trong thư sẽ đính kèm liên kết giới thiệu quy tắc.

j. Điều chỉnh lời nhắc tăng cấp bậc, hiện giờ khi tăng cấp bậc nhỏ, sẽ không hiển thị nhắc nhở trong Sảnh, còn khi tăng cấp bậc lớn, sẽ có giao diện nhắc nhở cực đẹp.

k. Ưu hóa ICON các bậc xếp hạng.

 • Royale Pass:

PUBG Mobile bản 0.13.5 đã cập bến với nhiều sự thay đổi hoàn toàn mới 3

Trong cái oi bức của mùa hè, các chiến sĩ PUBGM sẽ cùng nhau khám phá biển, và thăm thú thế dưới đại dương đầy thú vị. Thậm chí còn phát hiện ra Kho báu dưới đáy Đại dương, cùng nhau tìm hiểu chuyện gì sẽ xảy ra nào!

a. Thêm tính năng yêu cầu bạn bè: Trong trang mua Pass, người chơi có thể yêu cầu bạn bè mở Elite Pass hoặc Elite Pass Plus.

b. Để chúc mừng Royale Pass tròn 1 năm, ra mắt sự kiện mở bán lại vật phẩm S2, S3, người chơi có thể nhận được các vật phẩm hiếm này khi đạt phần thưởng cấp và đổi hòm đồ! Cơ hội chỉ có 1 lần!

c. Ưu hóa giao diện thưởng, giao diện nhiệm vụ, giao diện Giấy phép nhiệm vụ, giao diện BXH.

PUBG Mobile bản 0.13.5 đã cập bến với nhiều sự thay đổi hoàn toàn mới 4

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.13.5 có kích thước 181MB cho các thiết bị hỗ trợ iOS và 158MB trên Android. Có thể nói bản cập nhật lần này đem đến một trải nghiệm cho các game thủ một trải nghiệm khá thú vị và đầy sôi động trong mùa hè này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang