Chiêm ngưỡng dàn tùy tùng đẹp-độc-đỉnh của hậu cung 360mobi Cung Đình Kế

Hậu cung 360mobi Cung Đình Kế hiện có khoảng 50 tùy tùng phân bổ ở cả 4 nhóm nghề nghiệp Thượng thực, Thượng dược, Thị vệ và Học sĩ. Dù con số tùy tùng khá khiêm tốn nhưng ứng với mỗi tùy tùng là một đặc sắc khiến game thủ khó có thể ngó lơ mỗi khi thao tác trận hình.

Chu Du vs Lữ Bố khiến “dân chơi” nhất định phải có

Lữ Bố là Thị vệ có phẩm chất Cam, chống chịu tốt (tùy tùng “trâu” nhất trong hàng ngũ Thị vệ), dứt điểm nhanh gọn các mục tiêu sinh lực thấp. Lữ Bố có ưu thế đánh đơn, hút sinh lực cho bản thân hiệu quả. Nếu đánh nhóm phạm vi nhỏ sẽ tạo hiệu ứng choáng và giảm khả năng phòng thủ của kẻ địch. Khi ra trận mà sở hữu Lữ Bố có thể xem là có trong tay con bài kết thúc cuộc chơi của kẻ thù trong chớp mắt.

Chiêm ngưỡng dàn tùy tùng đẹp-độc-đỉnh của hậu cung 360mobi Cung Đình Kế

Trong khi đó Chu Du là Học sĩ Cam cực hiếm ở chốn hậu cung. Chu Du có sức mạnh đáng nể, gây sát thương cao, đánh phạm vị rộng hiệu quả. Đặc biệt tùy tùng này có ưu điểm tăng bạo kích cho bản thân, giúp đội hình đã mạnh lại càng thêm đáng sợ. Nếu nhân vật có cả hai tùy tùng này trong một trận chiến thì không còn gì để bàn cãi bởi đây sẽ là đội hình mạnh nhất nhì trong game khiến bao kẻ địch phải khiếp sợ.

Dương Ngọc Hoàn vs Tây Thi được ví “kẻ tám lạng người nửa cân”

Trong lịch sử giai nhân, Tây Thi sở hữu nét đẹp chim sa cá lặn nhưng ở 360mobi Cung Đình Kế nàng ta đóng vai một tùy tùng siêu bá đạo với kỹ năng hồi sinh cực chất. Nàng Thượng thực này mạnh nhất là khi “gánh team” với khả năng buff máu, hồi sinh, giúp cả trận hình như chiếm thế thượng phong trong mọi cuộc chơi.

Chiêm ngưỡng dàn tùy tùng đẹp-độc-đỉnh của hậu cung 360mobi Cung Đình Kế 2

Mỹ nhân Dương Quý Phi (Cam-Thượng thực) lại khiến bao người hứng thú bởi khả năng làm cho đội hình bất tử là có thật. Với việc hồi máu nhiều, tăng né tránh, tăng phòng thủ và tăng miễn dịch hiệu ứng xấu thì đội hình của người chơi chắc chắn bá đạo trong các cuộc chiến. Nếu đối đầu thì đây là cặp đối thủ kẻ chín người mười, nhưng nếu là đồng đội, thì sẽ là cặp tùy tùng giúp cho đội hình trở nên bất khả chiến bại.

Vệ Phu Tử, Vương Chiêu Quân, Chung Vô Diệm và Giả Bảo Ngọc đều đáng để có trong đội  hình

Tiếp tục là một Thượng thực bảo kê toàn vẹn – Vệ Phu Tử gây sóng gió cho đội địch bởi kỹ năng tạo giáp ảo, bảo vệ đội nhà một cách xuất sắc. Thêm vào đó, kỹ năng hồi máu sẽ góp phần nâng cao độ “trâu” của đội hình cũng là yếu tố giúp Vệ Phu Tử trở nên thu hút trong mắt game thủ. Một mỹ nhân khác cũng thu hút sự quan tâm của người chơi chính là Vương Chiêu Quân - Thượng dược được ưa chuộng với sát thương cao, phù hợp mọi đội hình. Có nàng ta tức là có được sự linh động trong lúc tấn công kẻ địch.

Chiêm ngưỡng dàn tùy tùng đẹp-độc-đỉnh của hậu cung 360mobi Cung Đình Kế 3

Khác với các nàng tùy tùng họ Dương, họ Vương, Tây Thi hay họ Vệ, nữ nhân Chung Vô Diệm lại là một tùy tùng Cam thuộc lớp Thượng dược có khả năng tạo sát thương cực mạnh, khống chế kẻ địch rất tốt. Có được nữ nhân này chẳng khác nào hổ mọc thêm cánh, đánh đâu thắng đó.

Chiêm ngưỡng dàn tùy tùng đẹp-độc-đỉnh của hậu cung 360mobi Cung Đình Kế 4

Một nam nhân được nói đến với lựa chọn tối ưu dành cho tân tân thủ là Giả Bảo Ngọc - tùy tùng này đánh nhóm phạm vi lớn. Công tử họ Giả khiến nhiều người mới ưu ái lựa chọn bởi tính linh hoạt cũng như sức đánh diện rộng, dễ dàng cho người mới trong quá trình thi triển trận hình.

Lan Lăng Vương và Lý Quảng mạnh ngang ngửa nhau

Nhiều người chơi đã đưa lên bàn cân cả Lý Quảng Lan Lăng Vương để xem nên chọn ai trong hai tùy tùng này. Một Lý Quảng dame phạm vi lớn kèm hiệu ứng hồi máu, tăng thủ, gây thêm sát thương cho phe địch,… hay một Lan Lăng Vương dame mạnh trên một mục tiêu, sát thương tương đối lớn vẫn đang khiến người chơi lăn tăn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mục tiêu trận hình mà mỗi người chơi có thể lựa chọn một trong hai Thị vệ này để xuất trận và phát huy tối đa sức mạnh của tùy tùng.

Chiêm ngưỡng dàn tùy tùng đẹp-độc-đỉnh của hậu cung 360mobi Cung Đình Kế 5

Được biết, bên cạnh thời trang thì tùy tùng sẽ là yếu tố khiến người chơi hứng thú với 360mobi Cung Đình Kế. Chính vì vậy, Ban Điều Hành luôn có những điều mới lạ để thỏa mãn nhu cầu game thủ. Dự kiến, trong thời gian tới đây, một số tùy tùng mới sẽ được ra mắt nhân dịp các cập  nhật, điều chỉnh của game.  

KL Jackarl 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang