Hướng dẫn tải Chess Rush trên Android và IOS - tựa game Auto Chess mới nhất của Tencent

Được biết thì đây chính là một tựa game Auto Chess do chính tay Tencent phát hành và có thể tải trên Android và IOS

Nhiều game thủ mới đây đã phát hiện ra một trang Facebook của một tựa game hoàn toàn mới với cái tên Chess Rush. Được biết thì đây chính là một tựa game Auto Chess do chính tay Tencent phát hành. Trên trang Facebook của Chess Rush cũng có một số lời giới thiệu nhỏ về tựa game này như sau: "Chess Rush là tựa game chiến thuật autobattle cho phép người chơi xây dựng đội hình dựa trên 50 heroes và chiến đấu chống với 7 người chơi khác. Trở thành người sống sót cuối cùng để giành chiến thắng. Liệu bạn có sẵn sàng để đưa đầu óc chiến thuật của mình vào sử dụng?"

Image result for chess rush

Thông báo ra mắt của Chess Rush (nguồn ảnh: Facebook)

Ngoài một số tính năng như những tựa game Autobattle khác thì game còn hỗ trợ cho người chơi chế độ Turbo để có thể rút ngắn được thời gian chơi xuống chỉ còn khoảng 10 phút mà thôi, một khoảng thời gian tương đối ngắn so với những tựa game cùng thể loại khác, tiết kiệm được thời gian cho người chơi. Ngoài khi nếu bạn muốn cùng chơi game với bạn bè của mình thì chế độ Co.op là một sự lựa chọn lý tưởng, chế độ này hỗ trợ lên đến 4 đội, mỗi đội 2 người chơi và cùng chiến đấu với nhau.Cũng theo như thông báo thì tựa game này sẽ được phát hành trong vài ngày tới, có lẽ bởi những tựa game Autoballe hiện đang quá hot như Đấu Trường Chân Lý, Dota Underlords hiện nay thì việc những tựa game cùng thể loại bắt đầu được ra mắt và bùng nổ là chuyện có thể thấy được. Tencent chắc cũng đã thấy được tiềm năng của thể loại game này nên đã nhanh chóng cho ra mắt một phiên bản hoàn toàn mới trên điện thoại di động.

Image result for chess rush

Và ngày 4 tháng 7 này, Chess Rush chính thức ra mắt cộng đồng thế giới.

Link Tải: Android / IOS cập nhật sau

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang