Cận cảnh bản thử nghiệm Dead by Daylight trên Mobile

Trò chơi phát hành trên nền tảng PC vào tháng 6 năm 2016, trên PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 6 năm 2017 và được lên kế hoạch cho phát hành trên Nintendo Switch vào mùa thu 2019. 

Dead by Daylight là một game kinh dị sinh tồn được phát triển bởi Behavior Interactive. Trò chơi phát hành trên nền tảng PC vào tháng 6 năm 2016, trên PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 6 năm 2017 và được lên kế hoạch cho phát hành trên Nintendo Switch vào mùa thu 2019. 

Cận cảnh bản thử nghiệm Dead by Daylight trên Mobile

Behavior Interactive đã chính thức thông báo rằng Dead by Daylight sẽ cập bến App Store và Google Play vào cuối năm nay, sau khi trải qua giai đoạn thử nghiệm. Nó sẽ bám sát với bản gốc nhưng một số yếu tố UI đã phải được cấu hình lại khi xem xét nó sẽ có trên smartphone. Theo các nhà phát triển, trải nghiệm chơi trò chơi cốt lõi và cơ chế của nó vẫn sẽ như cũ.

Kể từ khi phát hành lên PC đầu tiên, Dead by Daylight đã thu được một lượng lớn game thủ yêu thích nhờ vào lối chơi chiến lược đầy căng thẳng, trong đó bốn người chơi đảm nhận vai trò của những người sống sót phải hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định để thoát khỏi màn chơi. Trong khi một người chơi thứ năm đảm nhận vai trò của một kẻ tâm thần giết người đang cố gắng bắt những người còn lại để trốn thoát. 

Trò chơi đã có trong tiếng Bồ Đào Nha, mặc dù nó không được phát hành ở Brazil. Bản thử nghiệm Dead by Daylight Mobile có sẵn ở Na Uy, Thuỳ Điển, Phần Lan và Đan Mạch. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang