Hãng Supercell - nơi sinh ra tựa game Hay Day, Clash of Clans - chính thức dừng phát hành tại Việt Nam

Toàn bộ game của Supercell trên cả hai cửa hàng là Google Play và App Store sẽ dùng hiển thị. Điều đồng này đồng nghĩa với việc mọi game của Supercell sẽ không thể tiếp tục tồn tại trên thị trường game Việt Nam. 

Thông báo mới nhất trên trang chủ của Supercell sẽ khiến hàng trăm ngàn, thậm chí là hàng triệu game thủ nền tảng di động giật mình: Toàn bộ game của Supercell trên cả hai cửa hàng là Google Play và App Store sẽ dùng hiển thị. Điều đồng này đồng nghĩa với việc mọi game của Supercell sẽ không thể tiếp tục tồn tại trên thị trường game Việt Nam. 

Toàn bộ game của Supercell sẽ bị ảnh hưởng, những cái tên đó gồm: Hay Day, Clash of Clans, Boom Beach, Clash Royale và Brawl Stars. Theo thông báo chính thức, Supercell gặp phải vấn đề “pháp lý” tại thị trường Việt Nam nên buộc phải dừng vô thời hạn.

Hãng Supercell - nơi sinh ra tựa game Hay Day, Clash of Clans - chính thức dừng phát hành tại Việt Nam

Họ vẫn hy vọng sẽ có thể trở lại thị  trường đầy tiềm năng, đưa ra lời khuyên: game thủ hãy đăng nhập tài khoảng Supercell ID vào mọi game mình đang chơi để giữ lại tiến độ choi8, để nếu một ngày Supercell có trở lại, họ sẽ có thể tiếp tục chinh phục những game còn đang dang dở.

Cũng như đa số các ứng dụng di động khác, Supercell sẽ không tiến hành hoàn tiền cho các vật phẩm đã mua trong trò chơi. Họ có nói thêm về các ngoại lệ, những trường hợp ít xảy ra như vô tình mua vật phẩm mà chưa sử dụng hay các giao dịch dịch được thực hiện bởi trẻ em. 

Supercell cho biết họ vẫn luôn tuân thủ theo các quy định và luật pháp tại từng quốc gia. Trước mắt, họ sẽ phải rút toàn bộ game Supercell khỏi Việt Nam. 

Đây có thể là tin buồn với các game thủ mobile. Bạn có thể đọc thêm về thông báo chính thức của Supercell tại: https://supercell.com/en/news/supercell-games-vietnam-vn/7169/

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang