PUBG Mobile Season 8 - Thời gian kết thúc mùa 7 và những cập nhật mới mùa 8

Chỉ còn 10 ngày nữa là sẽ kết thúc Season 7 của PUBG Mobile với nhiều thành công, nhưng cho tới nay Tencent vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức của PUBG Mobile Season 8

Chỉ còn 10 ngày nữa là sẽ kết thúc Season 7 của PUBG Mobile với nhiều thành công, nhưng cho tới nay Tencent vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức của PUBG Mobile Season 8,. Một số thông tin được suy đoán trong phiên bản sắp tới đang làm mưa làm gió với cộng đồng game thủ. Một số thông tin được Tencent hé lộ với một số tính năng, giao diện và chủ đề hoàn toàn mới trong phiên bản mùa 8 lần này.

PUBG Mobile Season 8 - Thời gian kết thúc mùa 7 và những cập nhật mới mùa 8

Elite Pass Plus sẽ trở lại cho mùa 8: 

Đi kèm với một số phần thưởng trong mùa 8, người hâm mộ cũng sẽ được trải nghiệm một vũ khí mới, PP-19 Bizon. Loại súng SMG (súng tiểu liên có tầm bắn gần, nhanh) sẽ sử dụng đạn 9mm, tuy không mạnh ở tầm xa nhưng sát thương ở tầm gần là vô cùng lớn. Phụ kiện đi kèm là bao gồm Suppressor SMG và các nòng ngắm trong game. Ngoài ra người chơi PUBG MObile sẽ không gắn thêm phụ kiện nào khác, bao gồm tay cầm và băng đạn cho PP-19 Bizon.

PUBG Mobile Season 8 - Thời gian kết thúc mùa 7 và những cập nhật mới mùa 8  2

Mùa 8 lần này, Tencent thay đổi cả tiếng nói của nhân vật chân thật hơn. Bên cạnh đó Tencent bổ sung tủ trang phục di động và người chơi cũng có thể thay đổi trang phục cho nhân vật tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi. Ngoài ra một số tính năng mới sẽ có trong mùa 8 bao gồm:

  • Đối với bản đồ có tuyết như Vikendi, đi bộ, bò hoặc lái xe trên tuyết sẽ để lại dấu vết.

  • Nito lỏng sẽ phát sương mù làm đóng băng zombie lâu hơn trước.

  • The Tank sẽ được tăng cường các “đệ tử” zombie xung quanh nó.

  • Trang phục Tôm vàng sẽ được trang bị quần short, mũ trùm đầu, da Swamp Horror và mặt nạ Ocean Mariner. 

Royale Pass mùa 8 lần này được cho là chủ đề Đại dương với phông nền chủ yếu là màu xanh của biển. Với một số tính năng mới lần này có thể sẽ tạo cho game thủ có nhiều sự thay đổi hơn trong lối chơi.

PUBG Mobile Season 8 - Thời gian kết thúc mùa 7 và những cập nhật mới mùa 8  3

Vào ngày 17 tháng 7 tới là ngày kết thúc của Season 7 và cũng vào ngày này được người hâm mộ PUBG Mobile đề xuất với Tencent sẽ là ngày phát hành Season 8. Những thông tin trên hiện tại vẫn chưa được Tencent chính thức công bố ngày phát hành, nhưng với những tính năng trên hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ phải háo hức chờ đợi. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang