Đại chiến Samurai Thân tặng Giftcode chuẩn bị phát hành và hé lộ hình ảnh Ingame siêu đẹp

Cùng quẩy Đại Chiến Samurai VNG thôi anh em.

Nhắc tới Samurai, chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay tới một trong những nét văn hóa và lịch sử nổi tiếng của người Nhật Bản. Tuy rằng ngày nay, Samurai đã chỉ còn là một biểu tượng thất truyền, thế nhưng Đại Chiến Samurai VNG hoàn toàn có thể tái hiện cũng như đưa người chơi ngược dòng quá khứ, trở về và hòa mình vào những giây phút hào hùng nhất của các Samurai.

Về cơ bản, bối cảnh của Đại Chiến Samurai VNG tái hiện lại thời kỳ nội chiến ở Nhật Bản giữa 4 gia tộc hùng mạnh thời bấy giờ là Oda, Takeda, Truyền Kỳ và Quần Hùng. Và ở đây, việc của người chơi sẽ là thu thập các thẻ tướng - những nhân vật nổi danh trong thời kỳ Chiến Quốc của Nhật Bản để từ đó "phân chia thiên hạ" với những đối thủ khác.

Với đồ họa mang phong cách Chibi vô cùng đáng yêu nhưng cũng không kém phần mãn nhãn, phong cách chơi mới lạ và đặc biệt là hệ thống thẻ tướng, nhiệm vụ và các phu bản đa dạng, chắc chắn Đại Chiến Samurai sẽ là một trong những tựa game đáng để tải về điện thoại nhất vào thời điểm hiện tại.

Cùng đón xem những hình ảnh độc quyền của Đại Chiến Samurai VNG nhé

Hé lộ những hình ảnh độc quyền của Đại Chiến Samurai VNG - Tựa game thẻ tướng hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong tương lai - Ảnh 1.

Hé lộ những hình ảnh độc quyền của Đại Chiến Samurai VNG - Tựa game thẻ tướng hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong tương lai - Ảnh 2.

Hé lộ những hình ảnh độc quyền của Đại Chiến Samurai VNG - Tựa game thẻ tướng hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong tương lai - Ảnh 3.

Hé lộ những hình ảnh độc quyền của Đại Chiến Samurai VNG - Tựa game thẻ tướng hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong tương lai - Ảnh 4.

Hé lộ những hình ảnh độc quyền của Đại Chiến Samurai VNG - Tựa game thẻ tướng hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong tương lai - Ảnh 5.

Hé lộ những hình ảnh độc quyền của Đại Chiến Samurai VNG - Tựa game thẻ tướng hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong tương lai - Ảnh 6.

Hé lộ những hình ảnh độc quyền của Đại Chiến Samurai VNG - Tựa game thẻ tướng hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong tương lai - Ảnh 7.

Hé lộ những hình ảnh độc quyền của Đại Chiến Samurai VNG - Tựa game thẻ tướng hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong tương lai - Ảnh 8.

Hé lộ những hình ảnh độc quyền của Đại Chiến Samurai VNG - Tựa game thẻ tướng hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong tương lai - Ảnh 9.

Hé lộ những hình ảnh độc quyền của Đại Chiến Samurai VNG - Tựa game thẻ tướng hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong tương lai - Ảnh 10.

💮 【EVENT】NHANH TAY VÀO GROUP, NHẬN NGAY CODE VIP
---
🌸 Các Chủ Nhân ơi,
Để khuyến khích cộng đồng Đại Chiến Samurai – VNG ngày càng lớn mạnh, NPH đã tổ chức sự kiện “Nhanh tay vào group, nhận ngay code VIP”
🎁 PHẦN THƯỞNG: Giftcode VIP 
🕐 THỜI GIAN: 27/01/2019 đến 23h59 04/03/2019
👤 ĐỐI TƯỢNG: Tất cả những game thủ yêu thích Đại Chiến Samurai - VNG
-------
📝 THỂ LỆ: 📝 
- Bước 1: Tham gia Group Đại Chiến Samurai – VNG tại link sau: https://www.facebook.com/groups/daichien.zing.vn/ 
- Bước 2: Điền thông tin email vào form trong Group theo link: http://bit.ly/GROUP_DCS
- Bước 3: Nhận Code qua email sau khi kết thúc sự kiện.

Tặng Chủ Nhân Vipcode: SAMURAIVIP1

📺 【20h 07/03/2019】📺 XEM LIVESTREAM NHẬN GIFTCODE CÙNG TRÚC NGUYỄN trên Fanpage
—-
20h ngày mai 07/3/2019, Trúc Nguyễn sẽ live stream tại fanpage Đại Chiến Samurai. Trong suốt thời gian live stream sẽ có các giftcode được phát ngẫu nhiên, nhớ theo dõi để cùng nhận quà từ Trú

Cùng bé Đào đăng ký ngay để nhận được thông tin ra mắt Đại Chiến Samurai - VNG và nhận các phần quà cực kỳ hấp dẫn nha. Ahihi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang