Hàng loạt game thủ Việt dễ dàng "vượt rào" và trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến mà chẳng lo bị Riot ngăn cấm

Game thủ Việt đã không khỏi bất ngờ khi mà Riot Games đã không còn ngăn cấp game thủ tham gia Closed Beta của Liên Minh: Tốc Chiến nữa

Liên Minh: Tốc Chiến đã bước vào giai đoạn Closed Beta lần thứ 2 của mình trước khi phát hành chính thức đúng như dự kiến của Riot Games trong thời điểm cuối năm nay. Trong lần thử nghiệm này thì Riot tiếp tục thử nghiệm sức chịu đựng của máy chủ và cho phép nhiều khu vực hơn tham gia trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến

Tin vui, Riot chưa có dấu hiệu “cấm” game thủ Việt chơi LMHT: Tốc Chiến, tải ngay và đừng bỏ qua cơ hội này - Ảnh 1.

Không giống như đợt trước khi Liên Minh: Tốc Chiến chỉ mở cửa thử nghiệm kín trong một vài quốc gia như Indonesia, Malaysia, Singapore… thì đợt thử nghiệm vào ngày 08/10 vừa qua thì không ít game thủ Việt đã có thể vượt rào và tải Liên Minh: Tốc Chiến vế thành công mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Trước đây thì Riot Games dường như đã trừng phạt rất mạnh tay những ai có ý định "vượt rào" và ngăn chặn gần như là tất cả những game thủ không thuộc những khu vực mà họ cho phép trải nghiệm được đăng nhập vào game. Còn trong thời điểm hiện tại thì phía Riot dường như đã "dễ tính" hơn, hay thậm chí là cố tình để game thủ ở những khu vực khác tham gia trải nghiệm.

Tin vui, Riot chưa có dấu hiệu “cấm” game thủ Việt chơi LMHT: Tốc Chiến, tải ngay và đừng bỏ qua cơ hội này - Ảnh 2.

Rất nhiều game thủ Việt đã đăng tải lên những hội nhóm Liên Minh: Tốc Chiến, cho rằng họ không hề gặp bất kì trở ngại nào với Riot Games. Tất nhiên không phải 100% game thủ nào cũng có thể đăng nhập vào game, nhưng số lượng game thủ chơi được Liên Minh: Tốc Chiến đợt Closed Beta thứ 2 là rất lớn.

Tin vui, Riot chưa có dấu hiệu “cấm” game thủ Việt chơi LMHT: Tốc Chiến, tải ngay và đừng bỏ qua cơ hội này - Ảnh 3.

Theo như những game thủ đã có thể chơi được Liên Minh: Tốc Chiến Closed Beta lần 2 thì họ chỉ cần thực hiện những thao tác đổi địa chỉ IP như bình thường thôi là đã có thể đăng kí vào phiên bản Closed Beta, chờ email xác nhận của Riot Games và vào chơi thôi.

Game thủ có thể đăng kí tại landing page của Liên Minh: Tốc chiến Hàn Quốc tại ĐÂY và Nhật Bản tại ĐÂYnhập địa chỉ email rồi chờ thông tin đăng kí Riot Games gửi về mail và bắt đầu trải nghiệm thôi.

Tin vui, Riot chưa có dấu hiệu “cấm” game thủ Việt chơi LMHT: Tốc Chiến, tải ngay và đừng bỏ qua cơ hội này - Ảnh 4.

Theo nhiều ý kiến cho rằng Riot Games đang muốn thử sức chịu đựng của những sever Liên Minh: Tốc Chiến trước khi mở cửa phiên bản chính thức của mình vào cuối năm nay. Đây chắc chắn là một cơ hội cực kì lớn dành cho game thủ khi mà những gì họ cần làm đó là đổi IP, đăng kí trên Google Play rồi chờ Riot cho phép tải về là có thể trải nghiệm được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang