Kingdom: The Blood - Siêu phẩm kinh dị zombie trên mobile với nền đồ họa chuẩn bom tấn

Kingdom: The Blood sẽ đưa người chơi vào một thế giới zombie nơi zombie hoành hành

Cách đây đã từng có những thông tin liên quan đến việc một tựa game mobile đang được phát triển dựa trêm cốt truyện của một series phim zombie kinh dị nổi tiếng trên Netflix. Và cũng cách đây tròn 1 năm thì studio Action Square của Hàn Quốc cũng đã thông báo với cộng đồng rằng họ đã có trong tay bản quyền để phát triển tựa game kinh dị trên IP Kingdom và đây sẽ là một siêu phẩm nhập vai hành động.

Từng là một trong những nhà phát triển game hành động nổi tiếng với hàng loạt những bom tấn hành động trên mobile như Blade and Blade 2,  Action Square hứa hẹn với cộng đồng rằng đây sẽ là một tựa game hành động zombie vô cùng chất lượng, tái hiện một cách chân thực nhất những nhân vật và bối cảnh trong game. Dự kiến tựa game này sẽ được phát hành trên phạm vi toàn cầu.

Kingdom: The Blood - Siêu phẩm kinh dị zombie trên mobile với nền đồ họa chuẩn bom tấn

Kingdom: The Blood - Siêu phẩm kinh dị zombie trên mobile với nền đồ họa chuẩn bom tấn 2

Và mới đây thì tựa game kinh dị zombie này cũng có một cái tên hoàn chính cho mình mang tên Kingdom: The Blood cũng như tung ra teaser đầu tiên. Sự xuất hiện của Kingdom: The Blood sẽ sản phẩm đáng để cho những game thủ yêu thích dòng game kinh dị mong chờ. 

Theo như phía Action Square tuyên bố thì đây sẽ là một sản phẩm đa nền tảng khi có thể chơi trên cả PC lẫn Mobile với đề đồ họa được phát triển trên nền tảng Unreal Engine chất lượng.

Kingdom: The Blood - Siêu phẩm kinh dị zombie trên mobile với nền đồ họa chuẩn bom tấn 3

Kingdom: The Blood - Siêu phẩm kinh dị zombie trên mobile với nền đồ họa chuẩn bom tấn 4

Kingdom: The Blood - Siêu phẩm kinh dị zombie trên mobile với nền đồ họa chuẩn bom tấn 5

Đoạn teaser của trò chơi có đều cập đến "quyền thừa kế dòng dõi hoàng gia" đã đưa ra khá nhiều giả thuyết cho rằng một thành viên của gia tộc sẽ trở thành nhân vật chính trong cuộc chiến chống lại Zombie, giống với nội dung được series Kingdom xây dựng nên.

Kingdom: The Blood - Siêu phẩm kinh dị zombie trên mobile với nền đồ họa chuẩn bom tấn 6

Kingdom: The Blood - Siêu phẩm kinh dị zombie trên mobile với nền đồ họa chuẩn bom tấn 7

Qua đoạn teaser này cũng có thể thấy đây là một trò chơi rất đáng để trông đợi bởi nền tảng đồ họa cực khủng, cùng lối chơi nhập vai hành động giật gân hứa hẹn sẽ trở thành một tựa game bom tấn trong tương lai khi được ra mắt.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang