Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam đăng tải thông tin mới, ngày Closed Beta tại Việt Nam đang đến rất gần

Khi mà những phiên bản Closed Beta tại nước ngoài liên tục được ra mắt thì Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam cũng phải lên tiếng để trấn an người hâm mộ

Khi mà cộng đồng game thủ thế giới đang được trải nghiệm phiên bản thử nghiệm Closed Beta của Liên Minh: Tốc Chiến thì mới đây, game thủ Việt đã không khỏi bất ngờ khi một bức tâm thư được trang Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Việt Nam đăng tải nhằm giải thích đến game thủ vì sai khu vực Việt Nam vẫn chưa thể được chạm tay vào Liên Minh: Tốc Chiến một cách chính thức.

VNG “update” Liên Minh: Tốc Chiến sau đúng 1 tháng im lặng, fan phấn khích đặt nghi vấn “sắp ra game”? - Ảnh 1.

"Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã thông báo đến các bạn về việc một số tựa game mới của Riot Games như Đấu Trường Chân Lý: Mobile, Huyền Thoại Runeterra, và VALORANT bị trì hoàn thời gian ra mắt tại Việt Nam. Việc trì hoãn này chủ yếu là do chúng tôi phải thực hiện các công việc tích hợp hệ thống cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của Chính Phủ Việt Nam.

 

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cũng sẽ bị ảnh hưởng và chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng thị trường Việt Nam sẽ không thể tham gia giai đoạn Closed Beta cùng thời gian với các thị trường khác. Chúng tôi rất cảm ơn sự gắn bó và ủng hộ Liên Minh Huyền Thoại của người chơi Việt Nam, cũng như sự quan tâm nhiệt tình đến các game mới của Riot Games. Chúng tôi, cùng với đối tác phát hành VNG, đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm giải pháp giúp người chơi Việt Nam có thể sớm được trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến.

Để đảm bảo dữ liệu nhân vật và thông tin tài khoản của người dùng, chúng tôi đặc biệt khuyến khích người chơi Việt Nam hãy chờ thêm một chút thời gian để trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sau khi đã được bản địa hóa hoàn toàn & được phát hành bởi VNG. Chúng tôi đảm bảo rằng, khi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến được ra mắt tại Việt Nam, các bạn sẽ được trải nghiệm phiên bản Tiếng Việt một cách hoàn thiện nhất, được phục vụ tốt nhất & có nhiều phúc lợi nhất."-

Ở thời điểm hiện tại, dù game thủ Việt không thể trải nghiệm phiên bản tốc chiến tại Việt Nam nhưng cũng đã có nhiều người đã đến và trải nghiệm phiên bản Closed beta tại Hàn Quốc và Nhật Bản rồi. Dù không 100% thuần Việt nhưng việc được chơi Liên Minh: Tốc Chiến thoải mái cũng khiến không ít game thủ cảm thấy hài lòng.

VNG “update” Liên Minh: Tốc Chiến sau đúng 1 tháng im lặng, fan phấn khích đặt nghi vấn “sắp ra game”? - Ảnh 4.

Fan phấn khích đặt nghi vấn sắp ra game

Dù thông báo này cũng không thật sự quá to tắt nhưng việc có động thái trấn an người hâm mộ cũng là thứ khiến cho game thủ Việt an tâm rằng Liên Minh: Tốc Chiến vẫn đang trong quá trình chuẩn bị mà sẽ ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới. Đây cũng là dấu hiệu mà nhiều người đồn đoán là chuẩn bị cho một bản Closed Beta chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam mà thôi.

Ngoài ra thì việc chủ động thay đổi hình nền cũng như là ảnh bìa của fanpage cũng làm cho sự mong chờ của game thủ dâng cao hơn bao giờ hết. Bao nhiêu đó mới thấy cộng đồng game thủ Việt mong chờ sự xuất hiện của siêu phẩm MOBA trên mobile này đến chừng nào.

VNG “update” Liên Minh: Tốc Chiến sau đúng 1 tháng im lặng, fan phấn khích đặt nghi vấn “sắp ra game”? - Ảnh 2.

Liên Minh: Tốc Chiến cập nhật ảnh bìa

VNG “update” Liên Minh: Tốc Chiến sau đúng 1 tháng im lặng, fan phấn khích đặt nghi vấn “sắp ra game”? - Ảnh 3.

Và cả ảnh đại diện

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang