Liên Quân Mobile phiên bản quốc tế đang chết dần, nghi vấn sát nhập với game con cưng

Khi mà Liên Quân Mobile tại Việt Nam vẫn đang phát triển mạnh mẽ thì phiên bản quốc tế lại đang trong tình trạng chết dần chết mòn

Dù cho phiên bản quốc tế của Liên Quân Mobile chưa bị khai tử nhưng dường như bất kì ai cũng đang nhận thấy rằng trò chơi Arena of Valor đang dần bị nhà phát hành "bỏ rơi". Nguyên do lớn nhất cho việc này đó là số lượng người chơi đang có dấu hiệu sụt giảm nghiêm trọng và điều này khiến cho kế hoạch mở rộng thị trường toàn cầu của Tencent gặp nhiều khó khăn. 

Xem thêm: Liên Quân Mobile xuất hiện kiểu quấy rối người chơi mới, bắt nguồn từ một lỗi game

Trong thời điểm hiện tại, những quốc gia được nhà phát hành Level Infinity phân phối Liên Quân Mobile đều dang có dấu hiệu "buông xuôi", dù cho những người yêu thích trò chơi này vẫn đang từng ngày đầu tranh như một cách để níu giữ trong một khoảng thời gian dài.

Liên Quân Mobile phiên bản quốc tế đang chết dần, nghi vấn sát nhập với game con cưng

Điều này được thể hiện ở việc Level Infinity thường xuyên thể hiện sự lỏng lẻo trong việc quản lý các sựu kiện của trò chơi. Hệ thống mùa giải mới cũng không được cập nhật và dù cho người hâm mộ khiếu nại như thế nào thì nhà phát hành này cũng không hề có ý định cập nhật những nội dung mới theo đúng tiến trình của Tencent...

Hành động vô trách nhiệm này của Level Infinity đã bị phí game thủ lên án rất nhiều, nhưng qua nhiều tháng thì mọi thứ vẫn cứ dậm chân tại chỗ và người chơi vẫn không nhận được những cập nhật hấp dẫn như phiên bản được Garena phát hành.

Liên Quân Mobile phiên bản quốc tế đang chết dần, nghi vấn sát nhập với game con cưng

Kênh Youtube của Arena of Valor mới đây cũng đã được phát hiện đã ngưng hoạt động đã được 1 năm và video mới nhất chỉ là giới thiệu trang phục tướng mới mà thôi. Trong khi đó những nền tảng MXH khác của AOV vẫn đăng tải các bài viết nhưng với một tần suất vô cùng thấp. Bao nhiêu đó cũng đủ để thấy rằng tình trạng của Liên Quân Mobile quốc tế đang rất đáng báo động và thời điểm mà trò chơi này đóng cửa có vẻ như đang đến rất gần.

Xem thêm: Xuất hiện game thủ kích war cộng đồng Liên Quân và Tốc Chiến, nhiều game thủ đã bị mắc bẫy

Liên Quân Mobile phiên bản quốc tế đang chết dần, nghi vấn sát nhập với game con cưng

Theo như một số đồn đoán từ người hâm mộ thì có khả năng Tencent sẽ sát nhập Liên Quân Mobile với Vương Giả Vinh Diệu phiên bản quốc tế và đầu tư nhiều hơn cho "con cưng" của mình. Thậm chí nếu có vụ việc sát nhập diễn ra thì có khả năng Liên Quân Mobile phiên bản Việt Nam cũng sẽ gặp trường hợp tương tự, khi mà Tencent đang rất tich cực trong việc đưa những vị tướng từ Vương Giả Vinh Diệu vào trò chơi trong thời gian gần đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang