PUBG Mobile hợp tác BE@RBRICK và ra mắt bộ sưu tập mô hình bản giới hạn

BE@RBRICK chính thức cập bến PUBG MOBILE, mang đến lối chơi, vật phẩm đồng hành mới trong bộ sưu tập độc quyền.

PUBG MOBILE, tựa game sinh tồn trên điện thoại số 1 thế giới, sẽ hợp tác cùng thương hiệu BE@RBRICK để đưa các bộ sưu tập được săn lùng nhiều nhất trên thế giới đến với chiến trường.

Được thiết kế và sản xuất bởi công ty Nhật Bản MEDICOM TOY CORPORATION, các bộ sưu tập mô hình BE@RBRICK sẽ ra mắt PUBG MOBILE từ ngày 14.04. Trong các trận đấu tại Erangel, người chơi sẽ ngẫu nhiên tìm thấy 3 mẫu BE@RBRICK khổng lồ trên khắp bản đồ. Bằng cách tương tác với mô hình, người chơi có thể nhận về vật phẩm tiếp tế tương ứng với loại BE@RBRICK mà họ tìm thấy.

PUBG Mobile hợp tác BE@RBRICK và ra mắt bộ sưu tập mô hình bản giới hạn

Ngoài ra, còn có 4 vật phẩm đi kèm BE@RBRICK gồm: BE@RBRICK Anh Mũ 3, BE@RBRICK Ngụy Trang Bắn Tỉa, BE@RBRICK Thùng Thính và BE@RBRICK Thế Giới Ngầm và một bộ sưu tập các vật phẩm hoàn toàn mới cũng đã sẵn sàng để tham gia chiến trường, giúp các đồng bo phô diễn bộ sưu tập BE@RBRICK theo chủ đề PUBG MOBILE theo cách của riêng mình!

PUBG Mobile hợp tác BE@RBRICK và ra mắt bộ sưu tập mô hình bản giới hạn 2

Vincent Wang, Tổng Giám đốc phát hành PUBG MOBILE của Tencent Games chia sẻ: “Chúng tôi rất hào hứng khi cung cấp một nền tảng mới cho những vật phẩm sưu tầm độc quyền này và giới thiệu một thương hiệu có thể định hình xu hướng cho PUBG MOBILE. BE@RBRICK luôn tạo ra những sản phẩm thú vị và độc đáo, vượt qua ranh giới của sự sáng tạo trong lĩnh vực sưu tập, giống như cách chúng tôi đang vượt qua giới hạn trong thể loại game sinh tồn. Họ là đối tác hoàn hảo cho PUBG MOBILE và chúng tôi rất nóng lòng để cho người chơi của mình chiêm ngưỡng những vật phẩm độc quyền trong game. Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia các hoạt động khác trong trò chơi để đạt điều kiện mua và sở hữu một mô hình kinh điển phiên bản giới hạn ngoài đời thực là PUBG MOBILE BE@RBRICK.”

PUBG Mobile hợp tác BE@RBRICK và ra mắt bộ sưu tập mô hình bản giới hạn 3

Tatsuhiko Akashi, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành MEDICOM TOY CORPORATION cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với PUBG MOBILE để giới thiệu BE@RBRICK tới các game thủ trên toàn thế giới. Thật vui khi được làm việc với PUBG MOBILE trong một mối quan hệ hợp tác thú vị, cho phép người hâm mộ tương tác với BE@RBRICK theo một cách hoàn toàn mới.”

Sự kiện BE@RBRICK chính thức có mặt trong PUBG MOBILE từ ngày 14.04, người chơi có thể mua vật phẩm và bạn đồng hành của BE@RBRICK cho đến ngày 31.05.

PUBG Mobile hợp tác BE@RBRICK và ra mắt bộ sưu tập mô hình bản giới hạn 4

Hơn thế nữa, BE@RBRICK phiên bản PUBG MOBILE sẽ sớm ra mắt trong thế giới thực! Để có thể sở hữu phiên bản đời thực của PUBG MOBILE Air Drop BE@RBRICK, người chơi cần tham gia các hoạt động trong trò chơi sắp ra mắt trên PUBG MOBILE. Hãy theo dõi các kênh truyền thông chính thức của PUBG MOBILE để biết thêm thông tin.

BE@RBRICK hiện đã mặt trong PUBG MOBILE, tải game miễn phí trên App Store và Google Play Store.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang