LIên Quân Mobile: Top 3 Xạ thủ cực hot mà các tuyển thủ chuyên nghiệp vô cùng tin dùng

Để có thể "hóa thân" thành một người chơi chuyên nghiệp thì đây là 3 Xạ thủ đáng để game thủ trải nghiệm nhất trong Liên Quân Mobile

Các tướng Xạ thủ nắm một vai trò vô cùng quan trọng trong Liên Quân Mobile nhờ vào khả năng thăng tiến sức mạnh tốt cùng lượng sát thương dồi dào. Trò chơi cũng có cho mình rất nhiều Xạ thủ và sức mạnh của mỗi vị tướng sẽ tùy thuộc vào những phiên bản cân bằng tướng.

Vậy đâu là những Xạ thủ mạnh nhất meta Liên Quân Mobile hiện tại? Hãy cùng Lagvn điểm mặt 3 cái tên đang cực kì hot, được các tuyển thủ chuyên nghiệp cực kì tin dùng trong các giải đấu lớn nhé.

Elsu

Sự ưa chuộng của vị tướng Elsu đã được thể hiện qua tỷ lệ chọn vô cùng cao của vị tướng này trong tất cả các bậc Xếp hạng, cũng như rất được ưa thích trong các giải đấu lớn. Nhờ vào lượng sất thương tầm xa vô cùng mạnh, kiểm soát tầm nhìn tốt và có thể cấu rỉa đối phương từ vị trí rất xa, Elsu là một cơn ác mộng đối với những vị tướng mỏng manh.

Xem thêm: Liên Quân Mobile vừa ra mắt thêm một tính năng mới, nhưng chỉ có trang phục SS trở nên mới có

Với chiêu cuối, Elsu hoàn toàn có thể thoát khỏi những cuộc truy đuổi của đối phương, thậm chí còn có thể sốc chết kẻ địch thông qua việc nhồi thêm 1 Viễn Trình Kích chỉ thẳng mặt ở khoảng cách gần. 

LIên Quân Mobile: Top 3 Xạ thủ cực hot mà các tuyển thủ chuyên nghiệp vô cùng tin dùng

Nói cho cùng, lối chơi của Elsu thiên nhiều về cầu rỉa, làm mềm đối phương, từ đó liên tục tạo ra những pha giao tranh có lợi về máu cũng như là người cho bạn. Một số cao thủ cũng tận dụng phép bổ trợ Bộc Phá để biến Elsu trở thành một sát thủ thực thụ.

Hayate

Hayate luôn là cái tên góp mặt trong danh sách những Xạ thủ cơ động bậc nhất Liên Quân Mobile. Với một bộ chiêu thức vô cùng linh hoạt, Hayate gần như khiến cho team địch cảm thấy bất lực trong việc bắt lẻ hay ép chết vị tướng này trong những pha giao tranh.

Độ cơ động vẫn chưa phải là hết bởi Hayate còn thể hiện sức mạnh của mình trong những pha giao tranh tổng bởi lượng sát thương chuẩn khổng lồ mà hắn gây ra. Tất nhiên hiệu quả hay không vẫn phụ thuộc khá nhiều vào độ "tay to" của người chơi để tối ưu hóa tốt nhất sức mạnh của hăn.

LIên Quân Mobile: Top 3 Xạ thủ cực hot mà các tuyển thủ chuyên nghiệp vô cùng tin dùng

Nhờ vào lối lên trang bị Áo Choàng Băng Giá, Hayate sẽ sở hữu khả năng thả diều vô cùng khó chịu, cũng như việc vị tướng này không cần quá nhiều chỉ số tấn công trong trang bị cũng là một lợi thế vô cùng lớn trong việc sinh tồn trong giao tranh.

Capheny

Nếu nói về một Xạ thủ có khả năng thăng tiến sức mạnh ổn định từ đầu cho đến những giai đoạn sau của trận đấu thì không thể không nhắc đến Capheny. Hầu hết người chơi đều khẳng định vô là một chủ lực hạng năng, mạnh toàn diện từ việc cấu rỉa, sát thương lâu dài cho đến việc dồn sát thương cô đều có thể làm tốt.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Chiêm ngưỡng bộ cosplay Yue thần thái không thua kém gì phiên bản gốc

Trong giao tranh tổng, đối phương cũng rất khó để truy lùng Capheny bởi độ cơ động từ bộ kỹ năng của cô. Khi ở dạng tiểu liên, cô được tăng thêm tốc độ di chuyển và khi ở dạng đại bác thì cô sẽ có cho mình khả năng lướt, từ đó thoát được những pha bắt bớ từ kẻ địch.

LIên Quân Mobile: Top 3 Xạ thủ cực hot mà các tuyển thủ chuyên nghiệp vô cùng tin dùng

Lối chơi của Capheny cực kì linh hoạt khi chuyển đổi giữa 2 dạng súng và đây cũng là một phần nguyên do khiến cho cô trở thành một lựa chọn đáng tin cậy của game thủ ở nhiều bậc rank khác nhau

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang