PUBG Mobile: Xử lý nghiêm với những hành vi "bám hack"

PUBG Mobile vừa thông báo hướng xử lý vấn nạn "bám hack", một trong những hành vi khiến PUBG Mobile đau đầu

Thời gian gần đây, nhiều game thủ trên bất kỳ tựa game đã lên án khá nhiều về hành vi hack/ cheat trong game. Với tựa game PUBG Mobile, mới đây vừa cho ra quyết định với những hành vi gian lận “bám hack” để leo rank.

PUBG Mobile: Xử lý nghiêm với những hành vi bám hack

Do ít cơ sở để xử lý những hành vi bám hack nên nó là một vấn nạn “đau đầu” của PUBG Mobile.”Lập đội hình hack” với một người dùng nick ảo để làm cảm tử sử dụng phần mềm hack sau đó kéo những người chơi cùng đội. Song việc dù có bị xử lý thì hệ thống chỉ “ban” nick cảm tử mà thôi, những nick “bám hack” vẫn cứ thế mà leo rank. 

Sau những tình trạng nghiêm trọng trên, PUBG Mobile đã chính thức thông báo sẽ xử lý nghiêm đến những người chơi “bám hack”. 

PUBG Mobile: Xử lý nghiêm với những hành vi bám hack  2

Động thái trên đã được cộng đồng game thủ hoan nghênh vô cùng sau khi thông báo được đăng tải trên fanpage PUBG Mobile VN. Nhưng đó vẫn là nỗi lo, nếu người chơi ngẫu nhiên bị ghép đôi cùng với những người chơi khác thì những game thủ đó có bị oan ức? 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lynk Lee là ai ? Chàng Ca sĩ công khai chuyển đổi giới tính và hàng loạt hình đẹp không thua gì nữ ca sĩ nổi danh

Lynk Lee là ai ? Chàng Ca sĩ công khai chuyển đổi giới tính và hàng loạt hình đẹp không thua gì nữ ca sĩ nổi danh

Lynk Lee là ca sĩ, nhạc sĩ được giới trẻ yêu mến, có những sáng tác do chính anh thể hiện là những bài thiên về tuổi học trò như: Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi, Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ,...hay những ca từ sâu lắng, trưởng thành trong Buồn thì cứ khóc đi,...

Giải trí
Lên đầu trang