Pokemon GO: Fan cứng ngồi xe hơi, dùng đến 8 điện thoại để chơi

Mặc dù độ hot đã giảm đi khá nhiều, Pokemon GO vẫn là một cái tên có sức hút đáng kể, đến mức một game thủ sẵn sàng sở hữu đến 8 chiếc điện thoại để trải nghiệm game

Với sự phổ biến của nó, không quá lạ khi người ta nghe thấy những báo cáo về các trường hợp người dân cắm mặt vào Pokemon GO cả khi đang lái xe. Thực tế, các nghiên cứu đã chỉ ra Pokemon GO là một sự sao nhãng cực kì nghiêm trọng với các lái xe, và gắn liền với nhiều vụ tai nạn giao thông (Dù rằng bản thân người chơi cũng đã được phía Niantic nhắc nhở khi truy cập game). Trong khi chúng ta không còn nghe nhiều về nó như mùa hè năm 2016, cứ lâu lâu lại có một tin tai nạn về Pokemon GO nổi lên, mà tin mới nhất không biết nên nể phục hay rùng mình: Một người lái xe với 8 chiếc điện thoại cùng chạy game Pokemon GO.

Pokemon GO: Fan cứng ngồi xe hơi, dùng đến 8 điện thoại để chơi
Niantic cũng đã nhắc nhở người chơi từ lâu

Trung sĩ Kyle Smith thuộc đội tuần tra Bang Washington đã tiếp cận một chiếc xe đỗ bên đường, và phát hiện ra người tài xế có đến 8 chiếc điện thoại, tất cả đều đang chạy game Pokemon GO, mà anh đã đồng ý bỏ chúng ở ghế sau trước khi tiếp tục di chuyển. Theo như anh chàng cảnh sát đồng nghiệp Trooper Rick Johnson cho biết, không có án phạt nào được áp dụng với tài xế, vì họ không thực sự lái xe bất cẩn hay lái xe trong quá trình chơi game. Dựa theo bức ảnh được đăng bởi Trooper Rick Johnson trên Twitter, có vẻ như anh chàng tài xế với 8 chiếc điện thoại cày Pokemon GO này đang tham gia một hoạt động raid gần đó, và không có ý định lái xe khi đang chơi.

Pokemon GO: Fan cứng ngồi xe hơi, dùng đến 8 điện thoại để chơi 2
Fan cứng sở hữu 8 điện thoại chỉ để chơi Pokemon GO

Như bức hình trên, anh chàng dường như đang cố bắt giữ Rayquaza bằng cách dùng nhiều điện thoại khác nhau. Các hoạt động raid với những Pokemon huyền thoại trong Pokemon GO đã được thiết kế để gần như không thể hoàn thành nếu không có tổ đội, nhưng những người chơi đơn đã tìm được một cách tương đối "hao tài" là sử dụng nhiều điện thoại. Đây gần như là cách duy nhất cho họ có thể bám lấy những hoạt động Legendary Raid trong game, vì nếu không họ gần như chỉ có thể đứng nhìn lũ Pokemon huyền thoại đó và hi vọng sẽ có nhiều người xuất hiện, hoặc cố gắng tổ chức hoạt động raid thông qua Discord.

Pokemon GO: Fan cứng ngồi xe hơi, dùng đến 8 điện thoại để chơi 3
Tham gia Legendary Raids chưa bao giờ là dễ dàng

Dù sao thì đây chưa phải trường hợp điên rồ nhất liên quan đến Pokemon GO. Thực tế, đã từng có một người đàn ông ở Đài Loan sử dụng 21 chiếc điện thoại để chơi tựa game thực tế tăng cường này cùng một lúc. Tên ông là Chen San-yan, và ông thậm chí đã gắn toàn bộ 21 chiếc điện thoại này lên xe đạp để có thể vừa đạp xe vừa chơi. Trừ khi Niantic suy nghĩ lại về việc thiết kế các hoạt động Raid với lũ Pokemon Huyền thoại, người hâm mộ game chắc chắn vẫn còn tiếp tục phát huy sự sáng tạo của mình. Pokemon GO hiện đang phát hành trên các thiết bị Android và iOS.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang