TERA Classic: Phiên bản mobile nâng cấp của TERA chính thức ra mắt tại Hàn Quốc

Tiếp nối thành công của TERA M trên di động, phiên bản TERA CLassic đã chính thức mở cửa tại server Hàn Quốc để thử nghiệm sớm và hi vọng sẽ được mở rộng sang server quốc tế trong tương lai.

TERA Classic: Phiên bản mobile nâng cấp của TERA chính thức ra mắt tại Hàn Quốc

Nếu bạn chưa biết, TERA Online là một thương hiệu game PC khá nổi tiếng với game thủ thế giới. Cuối năm 2017, một phiên bản mobile của game đã chính thức ra mắt với tên gọi là Tera M được phát triển và phát hành bởi Netmarble. Tera M đã được game thủ và giới chuyên môn đánh giá khá cao về cả mặt đồ họa, âm thanh và gameplay. Vào đầu năm 2018, Kakao Games cũng đã xác nhận sẽ phát hành một tựa game được phát triển từ TERA PC có tên là TERA Classic.

TERA Classic sẽ là phiên bản mobile thứ hai được phát triển từ TERA Online sau Tera M, trò chơi này được phát triển bởi Lantu Games, một công ty con của Longtu Korea và LINE. Trò chơi được ra đời với mục đích “tái tạo một cách trung thực nhất” các tính năng của phiên bản gốc TERA Online bao gồm những nội dung của bang hội, thế giới mở, chiến đấu no-target combat, các chế độ party chiến đấu,… Thậm chí, Longtu Korea còn muốn TERA Classic sẽ vượt qua được TERA Online với những tính năng mới, những cải tiến mới cho sản phẩm của mình dù nó chỉ là một game mobile.

TERA Classic: Phiên bản mobile nâng cấp của TERA chính thức ra mắt tại Hàn Quốc 2

Sau khi hé lộ gameplay và nhiều tính năng cực hấp dẫn vào đầu tháng 8 vừa qua, thì hiện tại TERA Classic đã chính thức ra mắt tại thị trường Hàn Quốc. Tuy nhiên trò chơi vẫn chưa hé lộ kế hoạch ra mắt tại thị trường quốc tế - điều mà các game thủ khắp thế giới đang khá chờ mong.

TERA Classic: Phiên bản mobile nâng cấp của TERA chính thức ra mắt tại Hàn Quốc 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Game Mobile
Lên đầu trang