Bất ngờ rò rỉ video gameplay của LMHT Mobile khiến cộng đồng game thủ bàn luận sôi nổi

LMHT Mobile đang là một sự án game được rất nhiều game thủ trông chờ, và mới đây thôi thì video gameplay được cho là của dự án này đã bất ngờ bị rò rỉ

Cách đây không lâu thì người hâm mộ LMHT đã dường như phát sốt khi mà Riot Games đã thông báo sẽ cùng kết hợp với Tencent để cho ra mắt một phiên bản LMHT trên điện thoại di động. Cũng như theo nhưng báo cáo đến từ phía của Reuters thì cả 2 công ty này đã cùng hợp tác làm việc với nhau trong hơn 1 năm qua và dự kiến sẽ tung ra phiên bản di động của tựa game LMHT trên cả 2 nền tảng iOS và Android trong năm 2020 sắp tới. Trong bối cảnh LMHT được phát hành trên phiên bản Mobile sẽ giúp cho Riot Games có thể tiếp cận tốt hơn với thị trường châu Á, một trong những thị trường tiềm năng cho những sản phẩm trong tương lai của Riot Games.

Bất ngờ rò rỉ video gameplay của LMHT Mobile khiến cộng đồng game thủ bàn luận sôi nổi

Riot Games được đồn sẽ tung ra LMHT Mobile vào năm 2020.

Hiện tại những thông tin liên quan đến phiên bản LMHT Mobile vẫn còn là một bí mật và không có bất kì thông tin nào được hé lộ cả. Tuy nhiên chỉ mới đây thôi thì một đoạn video được cho là gameplay của LMHT Mobile cho một tester của TQ hé lộ ra đã được phát tán một cách mạnh mẽ trên tất cả những kênh mạng xã hội hiện tại.

Được biết thì đoạn video này được hé lộ bởi một Tester ẩn danh từng tham gia vào bản beta của LMHT Mobile bởi Tencent. Tuy nhiên đoạn video này cũng nhận được khá nhiều những ý kiến trái chiều khi không biết được thực hư về tính chính xác của video này, bởi theo họ nền đồ họa của LMHT trong video này khá lỗi thời, không giống như một sản phẩm chất lượng để từ 2 ông lớn làng game. Chính vì thế thì video này cũng chỉ có giá trị tham khảo mà thôi.

Bất ngờ rò rỉ video gameplay của LMHT Mobile khiến cộng đồng game thủ bàn luận sôi nổi 2

Hỉnh ảnh trong video rò rỉ.

Những thông tin mói nhất về LMHT Mobile sẽ được thông tin đến người xem một cách nhanh chóng nhất.

Bất ngờ rò rỉ video gameplay của LMHT Mobile khiến cộng đồng game thủ bàn luận sôi nổi 3

Tencent từng mở một đợt thử nghiệm quy mô nhỏ khoảng 500 người để thử nghiệm LMHT Mobile

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang