Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tung trailer tại ChinaJoy với gameplay 3D cực chất

Trong sự kiện ChinaJoy 2019 mới đây, phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile đã chính thức ra mắt game thủ với trailer gameplay thực tế cùng hệ thống tạo hình nhân vật cải tiến và đẹp mắt hơn trước.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tung trailer tại ChinaJoy với gameplay 3D cực chất

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile (Kiếm Hiệp Tình Duyên 2: Kiếm Ca Hành) là sản phẩm game di động thứ 2 trong series Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile của nhà sản xuất Kingsoft, được phát triển dựa trên dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên (VLTK) nổi tiếng. Trò chơi đã được lên kế hoạch ra mắt vào dịp đầu năm 2019 sắp tới.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile vẫn thừa hưởng những gì tinh túy nhất của dòng game VLTK như các đại môn phái, hệ thống ngũ hành tương khắc và nhiều tính năng đặc sắc được rất nhiều game thủ đánh giá cao. Tựa game này đem đến cho game thủ một trải nghiệm mới hơn và đồ họa chất lượng hơn rất nhiều, cả nhà sản xuất và nhà phát hành đều khẳng định chắc chắn VLTK 2 Mobile sẽ thành công tại thị trường Trung Quốc trong thời gian tới.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tung trailer tại ChinaJoy với gameplay 3D cực chất  2

Sau khi công bố các thông tin quan trọng vào cuối năm 2018, thì mới đây tại sự kiện ChinaJoy 2019, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tiếp tục làm game thủ háo hức với trailer mới giới thiệu gameplay chi tiết của các môn phái trong game. Người chơi có thể cảm nhận được thế giới võ lâm kiếm hiệp chân thực, sống động đến từng chi tiết thông qua trải nghiệm các class trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tung trailer tại ChinaJoy với gameplay 3D cực chất  3

Hiện tại, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile vẫn chưa công bố thời điểm ra mắt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đặng Văn Lâm là ai ? Thủ môn nổi tiếng của Việt Nam bỗng nhiên lộ clip 18+

Đặng Văn Lâm là ai ? Thủ môn nổi tiếng của Việt Nam bỗng nhiên lộ clip 18+

Đặng Văn Lâm (tiếng Nga: Лев Шонович Данг, chuyển tự Lev Shonovich Dang, sinh ngày 13 tháng 8 năm 1993), biệt danh "Lâm Tây" là một cầu thủ bóng đá mang hai dòng máu Việt-Nga, hiện đang thi đấu ở vị trí thủ môn cho câu lạc bộ Muangthong United tại Giải bóng đá vô địch quốc gia Thái Lan và Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Giải trí
Lên đầu trang