PUBG Mobile: Chế độ phơi nhiễm sẽ có trong bản cập nhật tiếp theo, tạo cơ hội cho người chơi trải nghiệm zombie

Bản cập nhật tiếp theo trong PUBG Mobile sẽ mang đến chế độ Infection rất được mong đợi ở chế độ zombie.

 

Chế độ zombie là một chế độ không thể thiếu trong những tựa game sinh tồn. Nhà phát triển của PUBG Mobile cũng nhận ra điều đó và đã giới thiệu cho người chơi vào đầu năm nay, cho người chơi có thể săn zombie và sinh tồn cùng một lúc. Sau những lần cập nhật, nhiều câu hỏi từ người hâm mộ đến với nhà phát triển, một trong những câu hỏi được nhà phát triển xem xét và có thể sẽ được đưa vào bản cập nhật tiếp theo: “Khi nào người chơi có thể trải nghiệm hành động như thây ma ?”.

PUBG Mobile: Chế độ phơi nhiễm sẽ có trong bản cập nhật tiếp theo, tạo cơ hội cho người chơi trải nghiệm zombie

Cái chính ở phiên bản beta của PUBG Mobile 0.14.0 tiếp theo chính là chế độ Infection (chế độ Phơi Nhiễm). Chế độ mới này sẽ có trong Survive the Dawn mang đến cho người chơi cơ hội để trải nghiệm những hành động của một thây ma. 

Ở chế độ Infection hơi nhiễm này, trò chơi sẽ phân chia ngẫu nhiên người chơi giữa zombie và người bảo vệ. Người bảo vệ sẽ là người phải tiêu diệt tất cả zombie bằng vũ khí có sẵn, trong khi người chơi như thây ma sẽ có thể sử dụng các đòn tấn công cận chiến và khả năng với thời gian hồi chiêu. 

PUBG Mobile: Chế độ phơi nhiễm sẽ có trong bản cập nhật tiếp theo, tạo cơ hội cho người chơi trải nghiệm zombie 2

PUBG Mobile: Chế độ phơi nhiễm sẽ có trong bản cập nhật tiếp theo, tạo cơ hội cho người chơi trải nghiệm zombie 3

PUBG Mobile: Chế độ phơi nhiễm sẽ có trong bản cập nhật tiếp theo, tạo cơ hội cho người chơi trải nghiệm zombie 4

Những trạng thái "chuyển hoá" từ người sang zombie 

Trong chế độ Infection, người chơi trong vai người bảo vệ sẽ phải giết người chơi trong vai zombie, nhưng sau đó họ có thể biến zombie thành người bảo vệ. Nếu tất cả zombie được chuyển đổi thành người , thì zombie sẽ chiến thắng. Nếu những người bảo vệ sống sót trong toàn bộ thời gian trận đấu, họ sẽ giành chiến thắng. Mỗi trận đấu được cho là kéo dài trong 15 phút.

PUBG Mobile: Chế độ phơi nhiễm sẽ có trong bản cập nhật tiếp theo, tạo cơ hội cho người chơi trải nghiệm zombie 5

Chế độ Infection khá giống với chế độ PVP Deathmatch được giới thiệu gần đây, nhưng thay vì 10 người chơi, số lượng người chơi nhiều hơn. Rõ ràng, chế độ chơi mới này mang đến sự hấp dẫn, mới lạ hơn hẳn so với 2 mode trước đó vốn chưa có cơ chế chuyển đổi phe. 

Vì bản cập nhật PUBG Mobile 0.14.0 mang đến chế độ zombie mới Infection, do đó một thiết lập điều khiển khác được cung cấp chơi dành riêng cho người chế độ zombie mới này. Thời điểm mà PUBG Mobile năng cấp phiên bản mới chỉ còn ít tuần nữa. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang