Disorder - Game sinh tồn của NetEase chuẩn bị được test không giới hạn tại SEA

Disorder - tựa game sinh tồn trên di động chuẩn bị Closed Beta không giới hạn tại SEA.

 

Sau một thời gian thử nghiệm, Disorder nhận được sự phản hồi tích cực từ cộng đồng gamer quốc tế. Vào ngày 1 tháng 8 tới đây, trò chơi sẽ tiếp tục Closed Beta không giới hạn tại Đông Nam Á.

Disorder - Game sinh tồn của NetEase chuẩn bị được test không giới hạn tại SEA

Nói tới NetEase, game thủ Việt đang được biết đến với nhiều sản phẩm game bắn súng có tiếng tăm trên thị trường có thể kể đến cái tên sáng giá nhất là Rules of Survival. Nếu như hai tựa game trước được lấy cảm hứng từ chế độ chơi Battle Royale của PUBG, Fortnite, thì Disorder lại được biết đến nhờ vào lối chơi mang hơi hướng Apex Legends. 

Điểm đặc biệt của tựa game Mobile này là việc mỗi nhân vật trong game đều sở hữu vũ khí và kỹ năng riêng biệt kết hợp với nhau tạo thành một đội hình 5 người tranh tài cùng những người chơi khác. Đây cũng là tựa game được NetEase đầu tư kỹ lưỡng về mặt đồ hoạ để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Mặc dù vậy, ở thời điểm hiện tại đã và đang có những ý kiến cho rằng NetEase mượn ý tưởng từ Apex Legends.

Disorder - Game sinh tồn của NetEase chuẩn bị được test không giới hạn tại SEA 2

Theo đó, game sẽ tiến hành Closed Beta tại các máy chủ Indonesia, Thailand, Malaysia và Philippines vào ngày 1/8/2019. Game sẽ xuất hiện trên cả cửa hàng ứng dụng Google Play Store (cho Android) và TestFlight (cho iOS).

Thời gian khai mở cụ thể như sau:

Indonesia/ Thailand: Opens at 10 A.M (GMT +7)

Malaysia/ PhilippinesL Opens at 11 A.M (GMT +8)

Trang chủ: https://www.playdisorder.com/en/

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang