Pokémon Masters mở đăng kí trước trên mobile, hứa hẹn sẽ là siêu phẩm mới

Tiếp bước thành công của Pokemon Go thì thương hiệu này chuẩn bị cho ra mắt thêm một tựa game Pokemon mới với cái tên là Pokémon Masters

Thương hiệu Pokemon luôn nổi tiếng với sự xuất hiện của rất nhiều phiên bản game trên những chiếc máy điện tử cầm tay, và mới nhất là người hâm mộ sẽ chuẩn bị sở hữu cho mình một siêu phẩm trên Nintendo Switch mới nữa, đó là Pokemon Sword and Shield. Tuy nhiên trong thời gian gần đây thì những nhà làm game Pokemon đã dần chuyển hướng và mở rộng thị trường của mình lên nền mobile bởi những thafnhc ông vang dội của Pokemon Go và Pokemon Quest. Mới đây thì một tựa game về Pokemon nữa đã được ra mắt trên mobile với cái tên Pokémon Masters.

Pokémon Masters mở đăng kí trước trên mobile, hứa hẹn sẽ là siêu phẩm mới

Pokemon Master sẽ là siêu phẩm mới xuất hiện trên mobile (nguồn ảnh: Pokemon Master)

Trong tựa game này thì người chơi sẽ được gặp lại hàng loạt những huấn luyện viên và thủ lĩnh phòng gym quen thuộc từng xuất hiện trong series Pokemon nổi tiếng. Tự game này có nội dung cốt lõi được lấy cảm hứng từ mong muốn có thể quy tục tất cả những huấn luyện viên và Thủ lĩnh phòng gym cùng với dàn Pokemon hùng hậu vào cùng một nơi để bắt đầu so tài với nhau.

Pokémon Masters mở đăng kí trước trên mobile, hứa hẹn sẽ là siêu phẩm mới 2

Người chơi sẽ hội ngộ với những nhân vật quen thuộc của thương hiệu Pokemon (nguồn ảnh: Internet)

Cũng có một số những thay đổi về lối chơi trong tựa game này, theo đó thì ngoài lối chơi chiến đấu solo như truyền thống thì người chơi sẽ tham gia vào một tổ đội 3vs3, khi đó 3 người chơi ở thời gian thực sẽ cùng chiến đấu chống lại 3 đối thủ của mình là AI. Mục tiêu của những người huấn luyện viên đó là trở thành nhà vô địch đúng đầu giải đấu Pokemon Masters League.

Pokémon Masters mở đăng kí trước trên mobile, hứa hẹn sẽ là siêu phẩm mới 3

Người chơi sẽ có những trận đấu 3 vs 3 với nhau (nguồn ảnh: Internet)

Tham gia vào game thì người chơi sẽ tham gia chiến đấu và thu thập các loại huy hiệu, mỗi huấn luyện viên cũng có cho mình một số kỹ năng riêng biệt, điển hình như việc chữa trị cho những con Pokemon của mình. Hiện game vẫn còn đang trong quá trình đăng ký trước và dự kiến sẽ ra mắt trong ngày 29/08 sắp tới. 

Pokémon Masters mở đăng kí trước trên mobile, hứa hẹn sẽ là siêu phẩm mới 4

Những trận chiến và cốt truyện của game vô cùng thú vị và cuốn hút (nguồn ảnh: Internet)

Người chơi có thể đắng kí tại: iOS/ Android

Theo Xem Game

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang