Game thủ 360mobi Cung Đình Kế được tổ chức tiệc cho riêng mình

23 – đó là con số của các điểm mới, thay đổi trong bản cập nhật tháng 7, được chính thức đến tay game thủ 360mobi Cung Đình Kế vào 10h00 ngày 25/7 sắp tới.

Tiếp tục đem đến cho cộng đồng game thủ những hoạt động mới, nhiều lợi ích, Ban Điều Hành 360mobi Cung Đình Kế đã mở thêm đến 7 tính năng mới trong bản cập nhật lần này. Trong đó, phải kể đến một số hoạt động đặc sắc như Tranh bá bang liên server, Tẩy luyện trang bị, Tùy tùng mới Lưu Sở Ngọc, Đặt tiệc cá nhân,…  Những điểm mới này đều tạo nên những thu hút rất riêng khiến các tỉ muội chốn hậu cung 360mobi Cung Đình Kế phải quan tâm. 

Game thủ 360mobi Cung Đình Kế được tổ chức tiệc cho riêng mình
Cập nhật tháng 7 có nhiều đổi mới mà game thủ 360mobi Cung Đình Kế quan tâm

Theo chia sẻ từ Ban Điều Hành thì Đặt tiệc sẽ là một hoạt động cực kỳ hấp dẫn ở bản cập nhật này. Đây là tính năng mới nằm chuỗi hoạt động có liên quan đến tính năng Kết hôn của 360mobi Cung Đình Kế và được đông đảo người chơi mong đợi. Người chơi sẽ có cơ hội tự đặt tiệc sinh nhật hay kỷ niệm ngày đáng nhớ của mình. Tuy nhiên, một sự thật thú vị là cộng đồng game thủ của tựa game cung đấu này vẫn chưa “tha” Ban Điều Hành khi tiếp tục tung ra hàng loạt câu hỏi mang thông điệp “khi nào có tính năng sinh con?”. Hiện Ban Điều Hành vẫn đang trong quá trình ghi nhận và chỉ mới hé lộ cho người chơi rằng sẽ có nhiều bất ngờ liên quan đến tính năng này được cập nhật trong thời gian tới. 

Game thủ 360mobi Cung Đình Kế được tổ chức tiệc cho riêng mình 2
Game thủ 360mobi Cung Đình Kế có thể đặt tiệc sinh nhật của riêng mình hay tiệc kỷ niệm ngày họ có đôi

Một điểm đáng để người chơi tha thiết với bản cập nhật mới của 360mobi Cung Đình Kế chính là việc tựa game này cho phép game thủ mở rộng giới hạn của các tính năng. Cụ thể có cấp độ nhân vật lên 150, Thông thiên tháp tầng 300, cường hóa thời trang cấp 30,… Đặc biệt, việc ra mắt hai bộ cánh mới Bách Hoa Tiên (Cam) và Tiêu Dao Khách (Tím) cũng là thông tin khiến game thủ hào hứng hơn. Như vậy, kho thời trang của game đã trở nên phong phú và đa dạng hơn. 


Thời trang Bách Hoa Tiên (Cam)


Thời trang Tiêu Dao Khách (Tím)

Dạo một vòng quanh fanpage của trò chơi cổ trang cung đấu này sẽ dễ dàng nhận thấy điều kỳ vọng từ cộng đồng chính là các tính năng mới sẽ giúp họ có được những thành tựu nhất định trong cuộc chiến đầy khốc liệt ở chốn thị phi này. Có người chăm chỉ cày cuốc giúp nhân vật đủ mạnh để tham gia tranh bá, kẻ hào hứng đợi chờ trải nghiệm với tùy tùng mới,… Thông tin về bản cập nhật này cũng đã đăng tải rộng rãi nên không khí cũng sôi động hẳn. 

Ra mắt chính thức từ 30/5, 360mobi Cung Đình Kế như một làn gió mới đem đến sự tươi mát cho cộng đồng game thủ Việt. Nội dung game thuộc thể loại cung đấu kết hợp chất cổ trang trong lối chơi của MMORPG khiến game trở nên vừa quen vừa lạ. Người chơi vừa trải nghiệm bối cảnh thâm cung nội chiến vừa được thỏa mãn kỹ năng nhập vai trực tuyến. Sau gần 02 tháng mở cửa chính thức, game vẫn đang là một trong các tâm điểm của mùa hè 2019. 

Game thủ 360mobi Cung Đình Kế được tổ chức tiệc cho riêng mình 3
Bang hội là một trong nhiều tính năng được game thủ ưa chuộng
(Ảnh: Ba Ngoc)

Dự kiến trong thời gian tới, ngoài các bản cập nhật trong game thì fanpage cũng sẽ là điểm vui chơi lý tưởng dành cho cộng đồng game thủ với rất nhiều hoạt động vui nhộn cùng nhiều phần thưởng hữu ích.    

KL Jackarl

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang