TS Online trở lại với bản mobile sau một thập niên vắng bóng

Là cái tên huyền thoại của dòng game PC thời kì đầu trong làng game Việt, TS Online vào thời điểm ra mắt (2005) đã thu hút đông đảo người chơi. Tuy nhiên vì nhiều lý do chủ quan, tựa game này đành vắng bóng trên thị trường suốt một thập kỉ và sắp trở lại với phiên bản mobile cùng nhiều tính năng bổ sung tiện lợi.

Bên cạnh Võ Lâm Truyền Kỳ, cách đây nhiều năm, TS Online là tựa game tiến hành thương mại hoá và đã cực kì thành công với hướng đi này. Hái "quả ngọt" tại thị trường nội địa, song tình trạng hack bot liên tục xảy ra khiến người chơi dần chán nản, để rồi vào năm 2009 nhà phát hành Asiasoft đã quyết định đóng cửa game trong sự nuối tiếc của nhiều người.

TS Online trở lại với bản mobile sau một thập niên vắng bóng

TS Online trở lại với bản mobile sau một thập niên vắng bóng 2

Khi những gamer ngày xưa...

TS Online trở lại với bản mobile sau một thập niên vắng bóng 3

...hoài niệm về TS Online PC một thập niên trườc

TS Online trở lại với bản mobile sau một thập niên vắng bóng 4

Nhiều năm sau, TS Online đã "tái xuất" tại thị trường Đài Loan, từ đây nhen nhóm hi vọng cho những người Việt một thời mất ăn mất ngủ với trò chơi này. Cuối cùng, vào chiều ngày 21.07, buổi Offline TS Online đã diễn ra với sự góp mặt của nhà phát hành game Dzogame, những người chơi lâu năm cùng truyền thông báo chí. Nhân dịp này, phía phát hành cũng tuyên bố tựa game huyền thoại sẽ được ra mắt trong tương lai gần, dự kiến trong quý III/2019. Bên cạnh đó, đại diện Dzogame cũng cho hay TS Online Mobile được trang bị nhiều tính năng thuận tiện, thích ứng với những dòng điện thoại cấu hình tầm trung và hơn hết là bản game nội địa so với bản Đài Loan đẫ được nâng cấp và mang đến nhiều thuận lợi hơn trong việc trải nghiệm trò chơi.

TS Online trở lại với bản mobile sau một thập niên vắng bóng 5

Chuẩn bị chơi nào!

TS Online trở lại với bản mobile sau một thập niên vắng bóng 6\

Cảm giác như được trở về ngày xưa

TS Online trở lại với bản mobile sau một thập niên vắng bóng 7

Không được chơi cũng phải xem cho đỡ... ghiền

TS Online trở lại với bản mobile sau một thập niên vắng bóng 8

Nào là Tào Tháo, Lưu Bị, nên chọn ai đây

TS Online trở lại với bản mobile sau một thập niên vắng bóng 9

TS Online trở lại với bản mobile sau một thập niên vắng bóng 10

Ngoài ra tại sự kiện, người chơi còn được trải nghiệm phiên bản đầu tiên của TS Online Mobile.

TS Online trở lại với bản mobile sau một thập niên vắng bóng 11

TS Online trở lại với bản mobile sau một thập niên vắng bóng 12

Khách mời không khỏi phấn khích

TS Online trở lại với bản mobile sau một thập niên vắng bóng 13

Dù thắng hay thua vẫn có quà 

Những người chơi TS Online PC ngày xưa tính đến hiện tại hầu hết đều đã trưởng thành hoặc có gia đình. Song không vì vậy mà thị phần phần dành cho tựa game mobile này bị thu hẹp. Ngược lại, với những tiện ích đã được cải tiến cùng các tính năng tối ưu hoá việc chơi game, TS Online Mobile một lần nữa sẽ đưa những người chơi trung thành ngày xưa trở lại với trò chơi nhập vai này.

TS Online trở lại với bản mobile sau một thập niên vắng bóng 14

Trong bối cảnh những bạn trẻ ưa chuộng những dòng game với đồ hoạ 3D sắc nét, thì TS Online Mobile come back, tự tin đối đầu các tựa game ra mắt gần đây nhờ lối chơi đầy cuốn hút. Phía phát hành khẳng định, màu sắc của TS Online xưa nay vẫn không hề thay đổi, nó đã trở thành nét đặc trưng riêng của tựa game này và điều giữ chân người chơi là cách chơi cũng như nội dung game, chứ không phải lớp vỏ bọc hào nhoáng.

Cuối cùng, cũng như nhiều dòng game khác, TS Online Mobile sẽ có những chuỗi sự kiện cùng những quà tặng đặc sắc nhân các ngày lễ kỷ niệm của Việt Nam. Cùng chờ đợi huyền thoại tái xuất nhé!

Yin Li - Ảnh: Đoàn Dũng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang