PUBG Mobile: Rò rỉ bản Update 0.14.0 với khiên chống bạo động, trực thăng chiến đấu và còn nhiều tính năng mới

Sau những tính năng và vũ khí mới của bản Update 0.13.5 thì mới đây PUBG Mobile rò rỉ bản cập nhật tiếp theo với nội dung mới hơn bao gồm: trực thăng chiến đấu, khiên chống bạo động,...

Sau bản cập nhật 0.13.5 mới nhất của tựa game PUBG Mobile mà Lag.vn đã giới thiệu với người hâm mộ với nhiều tính năng đã được thay đổi, kèm theo là khẩu súng mới PP-19 Bizon khiến người chơi có nhiều trải nghiệm thích thú. Thì mới đây trên một đoạn clip trên Youtube đã đăng tải một số nội dung mới trên bản cập nhật tiếp theo PUBG Mobile 0.14.0.


 

Đoạn clip tiết lộ giao diện người chơi sẽ được thay đổi trong bản cập nhật sắp tới. Giao diện người chơi sẽ được thay đổi cách hiển thị bản đồ và chế độ, thoạt nhìn thì nó sẽ liền mạch hơn và không lộn xộn như trước.

PUBG Mobile: Rò rỉ bản Update 0.14.0 với khiên chống bạo động, trực thăng chiến đấu và còn nhiều tính năng mới

Ở chế độ Zombie mới thì vẫn chưa rõ nó có gì và sẽ được hoạt động như thế nào trong phiên bản Trung Quốc trong đoạn clip. 

PUBG Mobile: Rò rỉ bản Update 0.14.0 với khiên chống bạo động, trực thăng chiến đấu và còn nhiều tính năng mới  2

Nói về Team Death Match, nhiều vũ khí sẽ được thêm vào ở chế độ này. Trong đoạn clip, Lag.vn đã phát hiện áo giáp Cấp 3 và khẩu sniper mạnh nhất AMW được trải khắp đấu trường, điều này sẽ trở nên thú vị hơn. 

PUBG Mobile: Rò rỉ bản Update 0.14.0 với khiên chống bạo động, trực thăng chiến đấu và còn nhiều tính năng mới  3

PUBG Mobile: Rò rỉ bản Update 0.14.0 với khiên chống bạo động, trực thăng chiến đấu và còn nhiều tính năng mới  4

Trong đoạn clip điều thú vị nhất chính là máy bay trực thăng trong sảnh chờ. Có thể những chiếc máy bay trực thăng này sẽ sẵn sàng chuyên chở bạn hoặc nó sẽ giúp bạn làm một điều gì đó đặc biệt hơn thế. 

PUBG Mobile: Rò rỉ bản Update 0.14.0 với khiên chống bạo động, trực thăng chiến đấu và còn nhiều tính năng mới  5PUBG Mobile: Rò rỉ bản Update 0.14.0 với khiên chống bạo động, trực thăng chiến đấu và còn nhiều tính năng mới  6

Hơn thế nữa, bản 0.14.0 sẽ có nhiều tuỳ chọn hơn để tuỳ chỉnh giọng nói khi trò chuyện trong game. Balo mới cũng sẽ có giao diện mới để người chơi lựa chọn. Kho vũ khí cũng được cập nhật mới và chi tiết hơn về tất cả loại súng. Ngoài ra, chiếc khiên chống bạo động cũng được giới thiệu trong bản cập nhật tiếp theo, bạn có thể sử dụng nó để chống đạn từ phía trước. 

PUBG Mobile: Rò rỉ bản Update 0.14.0 với khiên chống bạo động, trực thăng chiến đấu và còn nhiều tính năng mới  7

PUBG Mobile: Rò rỉ bản Update 0.14.0 với khiên chống bạo động, trực thăng chiến đấu và còn nhiều tính năng mới  8

PUBG Mobile: Rò rỉ bản Update 0.14.0 với khiên chống bạo động, trực thăng chiến đấu và còn nhiều tính năng mới  9

PUBG Mobile: Rò rỉ bản Update 0.14.0 với khiên chống bạo động, trực thăng chiến đấu và còn nhiều tính năng mới  10

Đây là những thông tin chưa chính xác và hiện tại PUBG Mobile vẫn chưa nói gì về bản cập nhật 0.14.0, đây có thể là một trò đùa mà PUBG dành cho người hâm mộ. Và cũng có thể hi vọng rằng bản cập nhật kế tiếp sẽ có những nội dung và vũ khí được giới thiệu trên đoạn 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang