Liên Quân Mobile hé lộ trang phục Lauriel Lạc Thần mang đậm bản sắc Việt Nam

Người hâm mộ Liên Quân Mobile Việt Nam có lẽ đang rất háo hức với bộ trang phục Lauriel Lạc Thần vô cùng xuất sắc vửa được hé lộ cách đây không lâu.

Có lẽ bất kì game thủ yêu thich Liên Quân Mobile nào cũng biết được rằng việc Timi thiết kế ra những trang phục mang đậm bản sắc Văn hóa của các Quốc gia nhằm mục đích lan tỏa sức ảnh hưởng của tựa game này ra nhiều quốc gia khác nhau chứ không chỉ mang mục đích thương mại. Trong khi những quốc gia khác như Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia, MSP đã tiến hành tặng miễn phía những trang phục đang đậm bản sắc văn hóa của mình cho người hâm mộ như Krixi "Hanbox", Violet Nữ Hoàng Pháo Hoa.....thì Garena VN khoảng 1 năm sau mới thực hiện việc tặng free trang phục Ilumia Thiên Nữ Áo Dài cho người chơi của mình nhân dịp Team Flash giành được chức vô địch thế giới AWC 2019 vào ngày 21/07 vừa qua.

Liên Quân Mobile hé lộ trang phục Lauriel Lạc Thần mang đậm bản sắc Việt Nam

Thiên Nữ Áo Dài Ilumia(nguồn ảnh: Internet)

Tuy nhiên có lẽ người hâm mộ Việt Nam sẽ cảm thấy vô cùng vui mừng khi mà mới đây Liên Quân Mobile đã và đang rục rịch giới thiệu đến cộng đồng game thủ của mình hình ảnh của bộ trang phục Lauriel Lạc Thần. Đây là một trang phục với hình dáng mang đậm bản sắc của Việt Nam được Timi thực hiện để làm hài lòng một trong những cộng đồng người chơi đem lại lợi nhuận cao nhất cho họ. Khi nhìn vào bộ trang phục Lauriel Lạc Thần thì người chơi có thể đoán được rằng Timi đã tham khảo ý tưởng từ Mẹ Âu Cơ trong truyền thuyết của Việt Nam, kèm theo đó là hình tượng Chim Lạc - sinh vật tương truyền đã đè sóng, cỡi gió, ngự trị thế giới nước bao la, chiếm lĩnh cả bầu trời cao rộng, là hiện thực cũng như là ước mơ của người Việt cổ. Chúng ta có thể nhận ra được đôi cánh của Chim Lạc ở trên lưng của Lauriel, thể hiện sự cao quý và thuần khiết.

Liên Quân Mobile hé lộ trang phục Lauriel Lạc Thần mang đậm bản sắc Việt Nam 2

Lauriel Lạc Thần mặt trước (nguồn ảnh: Internet)

Liên Quân Mobile hé lộ trang phục Lauriel Lạc Thần mang đậm bản sắc Việt Nam 3

Lauriel Lạc Thần mặt sau (nguồn ảnh: Internet)

Ngoài ra thì Lauriel cũng là một vị tướng đa dụng hơn Ilumia nhiều, khi mà cô nàng này có mộ bộ kỹ năng có thể đấu tay đối với nhiều loại tướng cận chiến khác nhau. Cũng chính vì lý do đó thì nhiều người chơi sẽ lựa chọn Lauriel hơn là Ilumia nhiều, kèm theo sự xuất hiện của trang phục Lạc Thần thì chắc chắn rằng những người hâm mộ của Lauriel chắc hẳn cũng vô cùng phấn khích, mong mỏi rằng trang phục này sẽ được Garena tặng hoàn toàn miễn phí trong thời gian sắp tới.

Liên Quân Mobile hé lộ trang phục Lauriel Lạc Thần mang đậm bản sắc Việt Nam 4

Hình tượng Chim Lạc sắc vàng khi Lauriel thi triển Con Đường Sám Hối (nguồn ảnh: Internet)

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu như đại diện của Việt Nam có thể giành chiến thắng tại giải vô địch Liên Quân MobileSEA Games 2019 chẳng hạn, có thể thấy đây là một nhiệm vụ không quá khó khăn đối với Việt Nam khi mà tương quan về lực lượng ủa khu vực Việt Nam cũng tương đối phát triển hơn những khực khác rất nhiều. Nhưng đại diện của Việt Nam cũng nên dè chừng với khu vực Thái Lan khi mà nơi đây có trình độ phát triển về Liên Quân Mobile không hề thua kém Việt Nam với những đội tuyển đáng gờm như Toyota Diamond Corba, AHQ Team, Bazaar Gaming, Buriram United,...

Liên Quân Mobile hé lộ trang phục Lauriel Lạc Thần mang đậm bản sắc Việt Nam 5

Hiệu ứng sống động của Lauriel Lạc Thần (nguồn ảnh: Internet)

Còn nếu Garena quyết định sẽ mở bán trang phục Lauriel Lạc Thần thì chắc chắn cũng thu về được cho mình một nguồn lãi vô cùng lớn bởi hiện có rất nhiều những người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam rất mực yêu thích vị tướng Lauriel và việc tậu cho cô ta một bộ trang phục ưng ý là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang